Đếm ngược 24 giờ chờ Galaxy A 2021 ra mắt

07:50 Sáng - 18/03/2021
0 Bình luận
223
bởi Đức Nguyễn

Dòng sản phẩm Galaxy A series dành cho giới trẻ chính thức quay trở lại thị trường smartphone Việt trong tháng 3 này.

Năm ngoái, dòng Galaxy A series của Samsung được đánh giá là một trong những dòng smartphone phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam với sự xuất hiện của Galaxy A51 và Galaxy A71. Áp dụng chiến lược Đổi mới đảo chiều, mang những tính năng chưa từng xuất hiện trên dòng Galaxy A trước đây lên bộ đôi Galaxy A51 và A71 chủ lực, Samsung đã biến dòng sản phẩm này trở thành dòng smartphone nổi bật dành cho giới trẻ.

Năm nay, tiếp nối sự thành công vượt bậc của Galaxy A series, Samsung tiếp tục cho ra mắt phiên bản 2021 của dòng A. Với dòng Galaxy A năm nay, Samsung tiếp tục áp dụng chiến lược Đổi mới đảo chiều, mang tới cho người dùng phân khúc tầm trung một trong những dòng sản phẩm đáng mua nhất, vượt trội nhất, trong khi đó mức giá vẫn giữ được ở mức hợp lý, phù hợp với đối tượng người dùng là thế hệ trẻ.

Với chiến lược Đổi mới đảo chiều, Galaxy A series năm nay mang tới nâng cấp mạnh mẽ về các yếu tố: màn hình, thiết kế và camera. Đặc biệt với camera, dòng Galaxy A luôn được trang bị những tính năng vô cùng thiết thực giúp ích cho khả năng sáng tạo của giới trẻ GenZ: năm ngoái là tiên phong khả năng chụp ảnh macro, năm nay là khả năng chống rung quang học OIS hoàn toàn mới, kèm theo đó là những tính năng, chế độ chụp được đưa từ dòng Galaxy S/Note cao cấp xuống (Chụp một chạm Single Take hay chế độ chụp ban đêm cực “bá đạo”).

Chưa kể người dùng Galaxy A series năm nay còn được trải nghiệm tính năng Super Steady Mode, cho phép quay video cực kỳ mượt kể cả khi đang di chuyển, từ đó tạo ra những thước phim mang đậm tính chất “cinematic”, thỏa sức sáng tạo với camera của Galaxy A series.

Một trong những nâng cấp đáng chú ý được Samsung mang lên các dòng Galaxy ra mắt trong năm vừa qua đó là khả năng cập nhật. Galaxy A series năm nay sẽ được cài đặt sẵn giao diện One UI 3.1 mới nhất với nhiều tính năng độc quyền chỉ xuất hiện trên smartphone của Samsung. Kèm theo đó, Samsung cam kết cập nhật 3 bản Android lớn cho smartphone của mình và 4 năm cập nhật các bản vá bảo mật, từ đó giúp người dùng có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng mới qua từng năm.

Galaxy A series sẽ chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào lúc giờ 21 giờ tối ngày 17/3 (tức ngày mai). Vậy là chỉ còn đúng 24 giờ đếm ngược nữa thôi là người dùng Việt Nam sẽ được chào mừng “siêu phẩm” trong phân khúc smartphone dành cho giới trẻ với nhiều nâng cấp cực kỳ đáng mong đợi.

Sự kiện ra mắt trực tuyến sẽ được Samsung phát sóng trên kênh YouTube chính thức của Samsung và kênh thông tin Samsung Newsroom. Mời quý độc giả đón xem!

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top