Đến lượt Sony rút khỏi MWC 2020 vì lo ngại virus corona

02:48 Chiều - 11/02/2020
0 Bình luận
456
bởi Phương Anh

Sau LG, Ericsson, ZTE và nhiều ông lớn khác, Sony là nhà sản xuất tiếp theo không tham gia triển lãm di động MWC 2020 vì lo ngại sự bùng phát của virus corona.

Theo dự kiến, Triển lãm di động toàn cầu MWC 2020 sẽ được tổ chức tại Barcelona (Tây Ban Nha) từ ngày 24/2 đến hết ngày 27/2 sắp tới. Tuy nhiên, một số thương hiệu đã tuyên bố rút lui hoàn toàn và không tham gia sự kiện này, trong đó cái tên mới nhất chính là Sony.

Trong thông cáo báo chí chính thức, Sony cho biết công ty đã theo dõi chặt chẽ tình hình bùng phát của đại dịch virus corona mà Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tuyên bố là tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu vào ngày 30/1 vừa qua.

Đến lượt Sony rút khỏi MWC 2020 vì lo ngại virus corona - Ảnh 1.

Cũng theo Sony, công ty luôn đặt sự an toàn, lợi ích của khách hàng, đối tác, nhân viên và giới truyền thông lên hàng đầu. Vì vậy, sau khi cân nhắc, hãng đã đưa ra quyết định khó khăn khi rút khỏi MWC 2020 – triển lãm di động lớn nhất thế giới trong năm nay.

Ngoài ra, Sony cũng xác nhận rằng buổi họp báo của họ vẫn sẽ diễn ra đúng kế hoạch như ban đầu. Mặc dù vậy, họp báo này sẽ được tường thuật trực tiếp trên internet với khung thời gian giữ nguyên, vào lúc 14:30 ngày 24/2 (theo giờ Việt Nam).

Trước Sony, nhiều côn ty khác cũng tuyên bố rút lui khỏi MWC 2020 với lý do tương tự, bao gồm LG, Ericsson, Amazon, NVIDIA, ZTE. Trong khi đó, Samsung mới đây cũng tuyên bố sẽ cắt giảm các hoạt động tại MWC 2020 do lo ngại về tình hình đại dịch virus corona.

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top