Galaxy A52 lộ ảnh thực tế: Mặt lưng nhám, camera lồi, phụ kiện đầy đủ

10:30 Sáng - 09/03/2021
0 Bình luận
377
bởi Phương Trần

Galaxy A52 và Galaxy A72 sẽ sớm được giới thiệu vào cuối tháng 3 này.

Thời gian vừa qua, nhiều thông tin về bộ đôi Galaxy A52 và Galaxy A72 đã lộ diện trên internet, thậm chí các hình ảnh render mới cũng cho chúng ta thấy những thiết kế cụ thể của hai chiếc smartphone này. Mới đây, thêm nhiều hình ảnh trên tay thực tế chiếc Galaxy A52 đã được đăng tải, kèm theo đó là vỏ hộp bản thương mại với đầy đủ phụ kiện. Hình ảnh được đăng tải bởi người dùng trên trang Slashleaks.

Galaxy A52 lộ ảnh thực tế: Mặt lưng nhám, camera lồi, phụ kiện đầy đủ - Ảnh 1.
Galaxy A52 lộ ảnh thực tế: Mặt lưng nhám, camera lồi, phụ kiện đầy đủ - Ảnh 2.

Cụ thể, từ những hình ảnh trên, chúng ta có thể thấy Galaxy A52 sẽ có cách đóng hộp giống với các phiên bản tiền nhiệm. Hộp máy vẫn dày và vẫn được tặng kèm củ sạc nhanh và cáp sạc USB-C chứ không bị bỏ đi như dòng S cao cấp. Ngoài ra, máy cũng sẽ đi kèm cả ốp lưng silicon như phiên bản trước.

Galaxy A52 lộ ảnh thực tế: Mặt lưng nhám, camera lồi, phụ kiện đầy đủ - Ảnh 3.

Một vài hình ảnh trên tay Galaxy A52 cũng xác nhận thiết kế được rò rỉ trước đó. Cụ thể, máy sẽ có mặt lưng nhám mờ (nhiều khả năng là chất liệu nhựa), kèm theo đó là cụm camera được thiết kế mới với 4 ống kính và 1 đèn flash LED đặt trong một mô-đun hình chữ nhật. Nhìn từ ảnh thì có vẻ như cụm camera này sẽ hơi lồi hơn so với mặt lưng.

Galaxy A52 lộ ảnh thực tế: Mặt lưng nhám, camera lồi, phụ kiện đầy đủ - Ảnh 4.
Galaxy A52 lộ ảnh thực tế: Mặt lưng nhám, camera lồi, phụ kiện đầy đủ - Ảnh 5.

Thiết kế của Galaxy A52 được cho cũng sẽ là thiết kế của Galaxy A72 bởi 2 máy có ngoại hình giống hệt nhau, khác biệt tới từ kích thước màn hình vào một vài thông số phần cứng. Về Galaxy A52, máy sẽ được bán ra với 2 phiên bản: bản 4G và bản 5G, trong đó bản 4G sẽ có màn hình tần số quét 90Hz còn bản 5G thì có màn hình 120Hz.

Dự kiến Galaxy A52 và A72 sẽ sớm được ra mắt trong khoảng từ 1 tới 2 tuần nữa. Máy cũng sẽ sớm được giới thiệu tại thị trường Việt Nam ngay sau khi được ra mắt.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top