Galaxy S20 sắp ra mắt, đến lượt Galaxy S2 được cập nhật lên Android 10 không chính thức

02:49 Chiều - 04/02/2020
0 Bình luận
571
bởi Triệu Vũ

Tuy Android 10 trên Galaxy S2 còn nhiều lỗi, nhưng nó cho thấy khả năng của phần cứng 9 năm tuổi là ra sao.

Galaxy S2 được Samsung ra mắt tháng 4/2011. Từ đó đến nay đã gần 9 năm, và rõ ràng chẳng còn ai sử dụng chiếc máy này nữa.

Thế nhưng, một lập trình viên với nickname rINanDO trên diễn đàn XDA-Developers đã quyết định “hồi sinh” chiếc máy này bằng một bản ROM LineageOS trên nền Android 10 mới nhất.

Do không có sự hỗ trợ của Samsung, vậy nên bản Android 10 trên Galaxy S2 không thật sự ổn định. Nó vẫn còn một số lỗi nghiêm trọng về hiển thị, nghe gọi, nhắn tin hay GPS. Tuy không thực dụng, nhưng dự án này cũng cho thấy khả năng của lập trình viên, cũng như phần cứng 9 năm tuổi của chiếc Galaxy S2.

Galaxy S20 sắp ra mắt, đến lượt Galaxy S2 được cập nhật lên Android 10 không chính thức - Ảnh 1.

Galaxy S2 chạy Android 10

Galaxy S2 là thiết bị quan trọng góp phần cho sự phát triển mạnh mẽ của mảng điện thoại Samsung trong thập kỷ qua. Vào thời điểm ra mắt, Galaxy S2 là smartphone Android mạnh mẽ nhất khi được trang bị chip dual-core, RAM 1GB và màn hình AMOLED.

Sự vượt trội của Galaxy S2 so với các đối thủ là lý do dẫn đến sự thành công vang dội của chiếc máy này. Theo số liệu Samsung công bố, đã có 20 triệu chiếc Galaxy S2 được bán ra sau 10 tháng ra mắt.

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top