Galaxy S20 Series sẽ cho phép chụp ảnh đồng thời với tất cả camera

02:25 Chiều - 04/02/2020
0 Bình luận
352
bởi Thiên Quang

Sự kiện Unpacked của Samsung chỉ còn khoảng 1 tuần nữa sẽ diễn ra và các rò rỉ đã tiết lộ hầu hết thông số kỹ thuật của Galaxy S20 Series. Mới đây, lại có thêm thông tin cho biết Galaxy S20 có thể quay video hay chụp ảnh với 3 camera (cảm biến chính, ống kính gốc rộng và ống kính tele) cùng một lúc.

Theo tài khoản Max Weinbach của diễn đàn XDA, tính năng này sẽ được gọi là “Quick Take”. Tính năng này sẽ giúp bạn chụp nhiều bức ảnh cùng 1 lúc, sau đó bạn sẽ được đưa vào giao diện của ứng dụng “gallery” để lựa chọn giữ lại hình ảnh mà mình ưng ý nhất.

Galaxy S20 Series sẽ cho phép chụp ảnh đồng thời với tất cả camera - Ảnh 1.
Galaxy S20 có thể chụp hình với 3 camera cùng 1 lúc

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy một tính năng như vậy. LG cũng sở hữu 1 tính năng tương tự với tên gọi “Triple Shot” (ra mắt cùng với LG V40 vào năm 2008). Gần đây, người dùng iPhone cũng có thể trải nghiệm tính năng này thông qua một ứng dụng bên thứ 3 gọi là DoubleTake.

Với Galaxy S20, Samsung cũng dự kiến mang đến một tính năng mới khác cho camera, đó là “Single Take”. Tính năng này sẽ tổng hợp hình ảnh được chụp từ 3 mô-đun máy ảnh thành các đoạn video ngắn.

Nếu các tin đồn trở thành sự thật, Galaxy S20 Series sẽ là một bước nhảy vọt về phần cứng và phần mềm camera trên flagship của Samsung.

Tham khảo: GSMArena

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top