Galaxy S7 “cháy hàng” trên toàn thế giới, Samsung tăng lượng phân phối ở Việt Nam

05:35 Chiều - 24/03/2016
0 Bình luận
860
bởi Phương Anh

Doanh số mua bán của bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge là hết sức ấn tượng.

Như chúng ta đã biết, vào ngày 18/3 vừa qua Samsung đã chính thức mở bán bộ đôi Galaxy S7/S7 edge tại Việt Nam, muộn hơn 1 tuần so với các quốc gia khác trên thế giới (11/3). Được đánh giá là chiếc smartphone tốt nhất hiện nay trên thị trường, do đó cũng không quá bất ngờ khi doanh số bán ra của bộ đôi smartphone này ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung là hết sức ấn tượng.

Bộ đôi smartphone mới của Samsung đang có doanh số bán ra hết sức ấn tượng.
Bộ đôi smartphone mới của Samsung đang có doanh số bán ra hết sức ấn tượng.

Theo đó, chỉ trong ngày mở bán tại Việt Nam, doanh số của bộ đôi siêu phẩm này đã cao gấp ba lần so với người tiền nhiệm Galaxy S6Galaxy S6 edge cùng kỳ năm ngoái. Và mới đây, Samsung cho biết hãng đang ưu tiên phân phối thêm 5000 chiếc Galaxy S7/S7 edge cho thị trường Việt Nam để đáp ứng kịp nhu cầu và sức mua của người dùng trong nước.

Không chỉ tại Việt Nam, doanh số bán ra trên khắp thế giới cũng đã phá vỡ nhiều kỉ lục của hãng.
Không chỉ tại Việt Nam, doanh số bán ra trên khắp thế giới cũng đã phá vỡ nhiều kỉ lục của hãng.

Ngoài ra, tình hình mua bán của bộ đôi Galaxy S7/S7 edge trên toàn thế giới cũng hết sức khả quan. Cụ thể, tại sân nhà Hàn Quốc, Samsung đã bán tổng cộng 100.000 chiếc Galaxy S7 chỉ trong hai ngày đầu tiên. Trong ngày đầu, hãng bán ra 60.000 chiếc còn trong ngày thứ hai là 40.000 chiếc. Để đạt được con số này, năm ngoái Samsung phải mất tới 10 ngày với bộ đôi Galaxy S6/S6 edge.

Bên cạnh đó, tại thị trường Châu Âu, doanh số mua bán đã tăng 250% so với bộ đôi Galaxy S6/S6 edge trước đó. Còn tại Trung Quốc, thị trường vốn không phải thế mạnh của Samsung, theo một số báo cáo thì doanh số đã cán mốc 10 triệu thiết bị chỉ sau vài ngày cho phép người dùng đặt hàng trước. Đây là một con số kỉ lục của Samsung tại thị trường đông dân nhất thế giới này.

Năm nay, Samsung đã làm rất tốt những cải tiến mới, cho nên doanh số bán ra cao là dễ hiểu
Năm nay, Samsung đã làm rất tốt những cải tiến mới, cho nên doanh số bán ra cao là dễ hiểu

Có thể nói, mặc dù bộ đôi smartphone mới của Samsung không có nhiều sự thay đổi về thiết kế so với Galaxy S6, thế nhưng Samsung đã làm quá tốt những cải tiến trên bộ đôi này. Camera mạnh mẽ với tính năng tự động lấy nét siêu nhanh, khả năng chống nước tốt và đặc biệt là tối ưu hoá các phần mềm. Cho nên khi đã đánh trúng vào thị hiếu của khách hàng, việc doanh số mua bán của bộ đôi Galaxy S7/ S7 edge ngày một tăng và đã phá vỡ vô số kỷ lục của hãng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Theo: Hiệp Phan

Nguồn: Trí Thức Trẻ

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top