Galaxy Z Slide: Thiết kế màn hình cuộn, chip Snapdragon 888 hé lộ ngày ra mắt

07:20 Sáng - 01/09/2021
0 Bình luận
225
bởi Duy Khoa

Mặc dù hãng công nghệ Hàn Quốc vẫn chưa có thông tin chính thức về model này nhưng nhiều dự đoán cho rằng Galaxy Z Slide sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Galaxy Z Slide là mẫu smartphone màn hình cuộn đang được Samsung nghiên cứu và phát triển. Những thông tin về mẫu smartphone này đang được người dùng rất quan tâm. Thông tin rò rỉ cho rằng, Galaxy Z Slide sẽ được trang bị cấu hình “siêu khủng” cùng công nghệ hiện đại nhất và đặc biệt là “không có đối thủ”.

Không chỉ dừng lại ở thiết kế màn hình gập, Samsung còn tiếp tục hướng đến phát triển công nghệ màn hình cuộn cho smartphone. Hiện tại Samsung vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về Galaxy Z Slide nhưng dự đoán mẫu smartphone này sẽ được ra mắt vào cuối năm.

Trong đó, trang PhoneAqua dự đoán rằng Samsung sẽ công bố Galaxy Z Slide vào tháng 12 năm nay. Còn trang Gadgetsnow dự đoán Galaxy Z Slide sẽ được giới thiệu tới người dùng vào ngày 31/12/2021.

Thế nhưng đó cũng mới chỉ là những dự đoán của các trang công nghệ. Bởi Samsung mới tổ chức sự kiện Unpacked vào đầu tháng 8, vì vậy khả năng tháng 12 hãng ra mắt tiếp một dòng sản phẩm cao cấp mới là không cao.

 

Theo: VŨ THỊ VẺ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top