Hé lộ Honor 60 với chip Snapdragon 870+, thiết kế camera độc đáo khiến Xiaomi ‘toát mồ hôi’

07:10 Sáng - 05/11/2021
0 Bình luận
134
bởi Đức Nguyễn

Dòng smartphone cao cấp chuẩn bị chào đón Honor 60 với phần cứng rất ấn tượng đi kèm thiết kế camera độc đáo.

Những chiếc Smartphone Android đi kèm chip Snapdragon 888 hoặc 888+ luôn được xem là đỉnh cao về hiệu năng nhưng luông đi kèm giá bán đắt đỏ. Để duy trì hiệu năng mạnh nhưng có giá tốt, một số smartphone với chip Snapdragon 870 đã xuất hiện và Honor 60 sắp ra mắt là một ví dụ.

Cuối năm nay, Honor cũng sẽ tung ra một số mẫu flagship bao gồm Honor 60 và Magic X. màn hình gập mới. Mới đây, các phương tiện truyền thông nước ngoài đã tiết lộ hình ảnh của Honor 60.

Chiếc smartphone mới của Honor sẽ có hai lựa chọn là Honor 60 và Honor 60 Pro. Theo thông tin được bộc lộ ban đầu, Honor 60 sử dụng màn hình tràn viền có lỗ đục hình viên thuốc ở góc trên bên trái đó là nơi chứa camera kép ở mặt trước. Trong khi đó ở sau là bốn camera được đặt trong cụm mô-đun tách rời trông lạ mắt.

Honor 60 Pro sử dụng màn hình cong có lỗ ở giữa và phía sau có thể được trang bị năm camera và bộ vi xử lý có thể được trang bị Snapdragon 870, pin 4500mAh tích hợp và hỗ trợ sạc nhanh 65W.

Việc ra mắt bộ đôi Honor 60 có khả năng cao thành hiện thực bởi tuần trước, Honor đã cho ra mắt điện thoại di động mỏng nhẹ X30i và điện thoại di động màn hình lớn X30 Max, cả hai đều là điện thoại hiệu năng tầm trung. Với việc có thêm Flagship, dòng sản phẩm mà “đứa con” của Huawei đưa ra thị trường sẽ cân bằng và đầy đủ hơn.

Điều đáng nói là Xiaomi cũng đã chuẩn bị một smartphone màn hình lớn tới 7.2 inch và cũng sử dụng chip Snapdragon 870. Sự xuất hiện của Honor 60 chắc chắn sẽ khiến Xiaomi phải lo lắng.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top