Hình dung về Galaxy Note9 màu vàng rực

11:49 Sáng - 29/06/2018
0 Bình luận
755
bởi Anh Tuấn

Galaxy Note9 mới có thể màu vàng rực kết hợp viền xanh hoặc viền vàng đồng bộ với màu sắc của máy.

Samsung vừa gửi thư mời ra mắt sản phẩm mới vào 9/8 tới. Từ nội dung video mà hãng công bố, các chuyên gia công nghệ dự đoán thiết bị lần này là Galaxy Note9.

Trong đoạn video, Samsung có nhấn mạnh chiếc bút S Pen với thân bút màu vàng rực và phần bấm phía đuôi bút có màu xanh da trời đậm. Dựa trên các chi tiết này, Phonearena đã tạo ảnh dựng 3D màu mới cho Galaxy Note9.

Galaxy Note9 có thể có màu vàng rực toàn bộ hoặc viền xanh.
Galaxy Note9 có thể có màu vàng rực toàn bộ hoặc viền xanh.

Trang này đã đưa ra các trường hợp khác nhau: Màu vàng rực toàn mặt sau nhưng khung viền có màu xanh giống với đuôi bút và toàn thân màu vàng. Kết hợp với những tin đồn về thiết kế trước đó, máy có thể có cụm camera màu đen phía sau nhưng cảm biến vân tay được dời xuống phía dưới và cũng có màu vàng đồng bộ với thân máy.

Ngoài ra, một bản thiết kế khác cũng giúp hình dung về màu sắc của thiết bị mới, khi màu vàng rực ở phần đỉnh máy nhưng đậm dần về phía đuôi máy. Điều này cũng phù hợp với màu sắc trên bút S Pen trong video mà Samsung công bố.

Một phiên bản Galaxy Note9 khác với màu vàng đậm dần.
Một phiên bản Galaxy Note9 khác với màu vàng đậm dần.

Trước đó, một thiết bị mới của Samsung mang tên mã SM-N960F (được cho là Galaxy Note9) đã được Ủy ban Truyền thông Liên Bang Mỹ (FCC) phê chuẩn và đây có thể xem là dấu hiệu cho thấy máy sẽ ra mắt sớm. Một số tin đồn gần đây cho biết, Galaxy Note9 sẽ có hai phiên bản tiêu chuẩn chạy vi xử lý Snapdragon 845 dành cho thị trường Mỹ và châu Âu cùng bản chạy Exynos 9810 hiệu năng cao hơn cho thị trường châu Á. Note9 được trang bị màn hình 6,3 inch tỷ lệ 18,5:9, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64/128GB, khả năng chụp ảnh với camera kép 12 megapixel có thể thay đổi khẩu độ f/1.5 và f/2.4 như Galaxy S9+…

Theo: Bảo Lâm

Nguồn: VNExpress

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top