Honor X20 sẽ ra mắt vào 12/8: Cấu hình tốt, giá rẻ, khiến nhiều hãng phải ‘dè chừng’

07:40 Sáng - 06/08/2021
0 Bình luận
271
bởi Nam Nguyễn

Honor X20 đã được xác nhận ngày ra mắt chính thức đồng thời có thêm một số thông tin nổi bật về cấu hình đặc biệt là ở cụm camera.

Honor đã công bố X20 SE vào tháng 6 và nó sẽ bổ sung một thành viên khác vào dòng sản phẩm X20 vào ngày 12 tháng 8 tới với tên gọi là Honor X20.

Ngoài việc công bố ngày diễn ra sự kiện, Honor cũng đăng một hình ảnh trên Weibo xác nhận thiết kế của X20 – nó có camera ba 64MP ở mặt sau, với màn hình đục lỗ hình viên thuốc ở góc trên bên trái.

X20 sẽ có ít nhất hai màu và chúng ta cũng có thể thấy điện thoại thông minh có đầu đọc dấu vân tay trên khung bên phải của nó được kết hợp với nút chỉnh âm lượng, cho thấy nó sẽ đóng gói một tấm nền LCD.

Nhưng sau đó chúng ta đã thấy chiếc điện thoại thông minh này có màn hình AMOLED và máy quét vân tay gắn bên cạnh, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ thêm thông tin để chắc chắn liệu X20 sẽ đi kèm với màn hình AMOLED hay LCD.

Honor cũng không tiết lộ đường chéo hoặc độ phân giải của màn hình, nhưng nhà sản xuất điện thoại đã xác nhận màn hình sẽ có tốc độ làm mới 120Hz.

Công ty cũng xác nhận kết nối 5G, sạc 66W và chip 6nm. Và với việc công bố vẫn còn hơn một tuần nữa, chúng tôi hy vọng Honor sẽ tiết lộ thêm một vài tính năng của X20 trước khi công bố.

Trước đó, hai bức ảnh của Honor X20 đã được đăng bởi Digital Chat Station, một chuyên gia rò rỉ đáng tin cậy từ Trung Quốc, người cho biết vẫn còn một số người yêu thích màn hình phẳng ở Trung Quốc và đó là lý do tại sao Honor quyết định bỏ qua mặt kính cong 2,5D.

Các hình ảnh cho thấy máy có camera kép mặt trước phía sau một lỗ đục hình viên thuốc ở bên trái. Không có phím nguồn nào hiển thị, có nghĩa là nó có thể nằm ngay bên dưới nút chỉnh âm lượng, hoạt động như cảm biến dấu vân tay.

Nhìn cận cảnh camera nó có vẻ có một ống kính khẩu độ lớn và hai ống kính khẩu độ nhỏ bao gồm camera chính + chiều sâu + chân dung; Honor X20 có thể sẽ giữ nguyên di sản của dòng X – điện thoại thông minh giá cả phải chăng với màn hình lớn và pin để giải trí và duyệt video.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top