HTC Desire 20 Pro đã nhận chứng chỉ Bluetooth SIG và Wi-Fi, dự kiến sớm ra mắt

07:21 Sáng - 09/06/2020
0 Bình luận
398
bởi Triệu Vũ

Hãng điện thoại HTC của Đài Loan đang được đồn đoán sẽ sớm ra mắt chiếc HTC Desire 20 Pro với mã HTC 2Q9J100.

Mã điện thoại mới của HTC gần đây đã được thấy trong cơ sở dữ liệu của Ủy ban truyền thông quốc gia (NCC) của Đài Loan. Thiết bị cũng được liệt kê tại Google Play Console. HTC Desire 20 Pro mới đây cũng đã nhận được chứng nhận Bluetooth SIG và Wi-Fi.

Bluetooth SIG chỉ xác nhận hỗ trợ Bluetooth 5.0 trên Desire 20 Pro. Vào ngày 5/6, chiếc điện thoại đã được cơ quan Liên minh Wi-Fi chấp thuận. Chứng nhận Wi-Fi này cho thấy thiết bị hỗ trợ cho Wi-Fi băng tần kép và được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 10.

HTC Desire 20 Pro đã nhận chứng chỉ Bluetooth SIG và Wi-Fi, dự kiến sớm ra mắt

Trong khi đó, danh sách Google Play Console đã tiết lộ màn hình của HTC Desire 20 Pro hỗ trợ độ phân giải 1080 x 2340 pixel. Đây là một smartphone tầm trung, chạy chipset Snapdragon 665 của Qualcom, dung lượng bộ nhớ RAM là 6 GB.

Chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Evan Blass gần đây đã tiết lộ HTC Desire 20 Pro có tên mã là Bayamo. Sơ đồ của chiếc điện thoại mà anh chia sẻ cho thấy đây sẽ là điện thoại đầu tiên của HTC dùng màn hình đục lỗ. Đây cũng sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của công ty đến với hệ điều hành Android 10 được cài đặt sẵn.

HTC Desire 20 Pro đã nhận chứng chỉ Bluetooth SIG và Wi-Fi, dự kiến sớm ra mắt

Mặt sau của máy sẽ tích hợp đầu đọc vân tay và tích hợp bốn camera cùng đèn flash LED. Nếu Desire 20 Pro thực sự tồn tại, có khả năng HTC sẽ có thêm một sản phẩm đi cùng có tên Desire 20. Dù vậy công ty Đài Loan này vẫn chưa xác nhận sự tồn tại của dòng Desire 20.

Theo: Xuân Thành

Nguồn: techsignin.com

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top