Huawei Mate V sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay

09:00 Sáng - 05/10/2021
0 Bình luận
255
bởi Vũ Thụy

Vào tháng 12 năm nay, hãng sẽ tung ra Huawei Mate V, thiết kế sẽ tương tự như Samsung Galaxy Z Flip 3. Rất tiếc, những người trong cuộc không có nhiều thông tin về chiếc điện thoại này sẽ như thế nào. Nhưng LetsGoDigital đã tìm được bằng sáng chế của công ty, điều này có thể cho biết Huawei Mate V trông như thế nào.

Không cần phải giải thích một lần nữa tình hình của Huawei khó khăn như thế nào do lệnh trừng phạt của Mỹ. Công ty đang cố gắng hết sức có thể và đang dần phát hành các thiết bị mới. Cho đến thời điểm này, Huawei hoạt động chưa thực sự hiệu quả tại thị trường quốc tế và chỉ có thị trường Trung Quốc mới giúp họ tồn tại. Năm nay, Huawei được cho là sẽ phát hành dòng Huawei P50 hàng đầu, vì thế nên những chiếc Huawei dòng Mate dường như sẽ bị lùi sang năm sau.

Tuy nhiên, công ty vẫn không từ bỏ ý tưởng phát hành một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại. Vào tháng 12 năm nay, hãng sẽ tung ra Huawei Mate V, thiết kế sẽ tương tự như Samsung Galaxy Z Flip 3. Rất tiếc, những người trong cuộc không có nhiều thông tin về chiếc điện thoại này sẽ như thế nào. Nhưng LetsGoDigital đã tìm được bằng sáng chế của công ty, điều này có thể cho biết Huawei Mate V trông như thế nào.

Dự kiến, kích thước của tấm nền dẻo sẽ là 6,8 inch và sẽ có một lỗ dành cho camera trước. Ở mặt sau, họ sẽ cung cấp màn hình phụ kích thước 1,35 inch. Họ hứa hẹn sẽ có hai phiên bản Huawei Mate V, khác nhau về nền tảng phần cứng là Kirin 9000 và Snapdragon 888. Trong cả hai trường hợp, đây sẽ là những con chip không hỗ trợ 5G.

Theo: Bùi Mạnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top