iPhone SE 2 (iPhone 9) lộ ảnh render: Thiết kế giống iPhone 8, mặt lưng kính nhám

09:15 Sáng - 10/01/2020
0 Bình luận
255
bởi Phương Anh

iPhone SE 2 có thể sẽ được ra mắt với tên gọi mới là iPhone 9, mang thiết kế lấy cảm hứng từ iPhone 8 và cấu hình phần cứng giống iPhone 11 với vi xử lý A13 Bionic của Apple.

iPhone SE là mẫu smartphone nhỏ gọn cuối cùng của Apple, từng được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Chiếc điện thoại này sở hữu thiết kế được lấy cảm hứng từ iPhone 5s, trong khi cấu hình phần cứng lại có nhiều điểm tương đồng với iPhone 6s.

Mặc dù từng bị ném đá khi ra mắt vì không có gì mới mẻ, tuy nhiên iPhone SE lại có doanh số khá ấn tượng, đóng góp không nhỏ cho thành công hiện nay của Apple. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người dùng vẫn đam mê iPhone với thiết kế nhỏ gọn và đang mong chờ sự xuất hiện của iPhone SE 2 – phiên bản kế nhiệm vào năm 2020.

photo-1

Theo các báo gần đây, iPhone SE 2 vẫn được áp dụng ngôn ngữ thiết kế cũ của Apple, tuy nhiên nó có thể sẽ xuất hiện với tên gọi mới là iPhone 9. Dựa trên thông tin rò rỉ, leaker nổi tiếng @OnLeaks đã tạo ra một loạt ảnh render của chiếc điện thoại này và chia sẻ trên mạng, qua đó cho chúng ta thấy cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế của máy trước ngày ra mắt.

iPhone SE 2 (iPhone 9) lộ ảnh render: Thiết kế giống iPhone 8, mặt lưng kính nhám - Ảnh 2.

iPhone SE 2 (hay iPhone 9) được cho là sẽ có màn hình LCD nhỏ 4.7 inch, kích thước vật lý 138.5 x 67.4 x 7.8 mm và có camera sau nhô lên 0.8mm so với mặt lưng. Mặc dù có nhiều điểm tương đồng về thiết kế với iPhone 8 của năm 2017, tuy nhiên iPhone SE 2 được đồn đại sẽ có mặt lưng bằng kính mờ khá giống iPhone 11 Pro, thay vì mặt lưng bóng như trước.

iPhone SE 2 (iPhone 9) lộ ảnh render: Thiết kế giống iPhone 8, mặt lưng kính nhám - Ảnh 3.
iPhone SE 2 (iPhone 9) lộ ảnh render: Thiết kế giống iPhone 8, mặt lưng kính nhám - Ảnh 4.

Về camera, iPhone SE 2 sẽ được trang bị một camera duy nhất ở phía sau. Ngoài ra, loạt ảnh render mới cũng xác nhận chiếc điện thoại này sẽ có cảm biến vân tay Touch ID và nút home vật lý. Ở bên trong, máy sẽ mang sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý A13 Bionic của Apple và được hy vọng sẽ có pin dung lượng lớn hơn.

Theo dự đoán, iPhone SE 2 (hay iPhone 9) sẽ được ra mắt trong quý 1 năm 2020. Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin về tên gọi chính xác của thiết bị. Rõ ràng, hậu tố “9” nghe cũng có vẻ hợp lý và mang đến cảm giác giống như phiên bản kế nhiệm của iPhone 8. Tất nhiên, Apple hoàn toàn có thể sẽ sử dụng cái tên “iPhone SE 2”, nếu không muốn quay trở lại sử dụng số để đặt tên cho sản phẩm của mình.

Theo: Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top