IPhone SE (2022) vẫn sử dụng thiết kế cũ, cấu hình mạnh mẽ, hỗ trợ 5G

07:20 Sáng - 20/01/2022
0 Bình luận
275
bởi Duy Khoa

Mẫu iPhone SE thế hệ mới của Apple vẫn không tiến triển về mặt ngoại hình.

Đã gần kề đến thời điểm ra mắt iPhone SE, những tin đồn về mẫu máy này trở nên càng dày đặc. Các thông tin gần đây cho rằng mẫu iPhone ‘giá rẻ’ của Apple sẽ sở hữu FaceID, một nâng cấp lớn so với người tiền nhiệm. Nhưng thông tin mới được chia sẻ bởi Ross Young (CEO Display Supply Chain Consultants) thì khẳng định, iPhone SE mới vẫn đi kèm với thiết kế cũ, sử dụng tên gọi là iPhone SE+ 5G, máy chỉ được nâng cấp về cấu hình, hiệu năng và hỗ trợ 5G. Tức iPhone SE (2022) vẫn có phím home TouchID, màn hình 4.7 inch giống iPhone 8.

Tất cả những hình ảnh render gần đây về iPhone SE có tai thỏ nhiều khả năng là iPhone SE 4 ra mắt vào năm 2023. Quay trở lại iPhone SE+ 5G, máy sẽ trang bị chip Apple A15, tốc độ kết nối 5G, khung vỏ của iPhone 8. Mức giá iPhone SE+ 5G sẽ rất phải chăng, thậm chí rẻ hơn rất nhiều so với iPhone 13 mini.

Với những ai đang kỳ vọng iPhone SE sẽ ‘thay máu’ về thiết kế có lẽ nên chờ cho đến năm sau. Lúc đó chi phí sản xuất FaceID và tấm nền OLED thời điểm đó sẽ phù hợp với giá bán hấp dẫn của mẫu iPhone tầm trung của Apple.

Theo: NGUYÊN KHOA

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top