Lenovo sẽ sớm ra mắt smartphone chơi game với thương hiệu Legion

02:10 Chiều - 27/12/2019
0 Bình luận
397
bởi Phương Anh

  Có vẻ thành công của Asus với dòng smartphone chơi game mang tên phụ ROG đã khiến Lenovo “đứng ngồi không yên”. Hãng công nghệ Trung Quốc đang muốn đưa thương hiệu Legion của mình tấn công vào thị trường điện thoại thông minh chơi game.

  Trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã có tài khoản xác thực của Legion, điều này càng củng cố thêm tin đồn về việc thương hiệu này sắp tung ra smartphone mới tấn công thị trường game.

  Lenovo sẽ sớm ra mắt smartphone chơi game với thương hiệu Legion

  Theo GizmoChina, Lenovo đã phát triển smartphone chơi game một thời gian và sản phẩm mới sẽ ra mắt sớm nhất vào năm tới. Báo cáo cho thấy ảnh đại diện tài khoản Weibo được xác minh của Legion là logo thương hiệu, phần mô tả có đề cập tài khoản thuộc quyền sở hữu của Lenovo Mobile. Tuy nhiên hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về chiếc điện thoại mới của Legion. Lenovo cũng chưa chính thức xác nhận sẽ ra mắt smartphone chơi game mang thương hiệu Legion. Trên Weibo chỉ mới đăng một vài video game di động King of Glory.

  Lenovo sẽ sớm ra mắt smartphone chơi game với thương hiệu Legion

  Một bài viết đăng ngày 24/12 cho thấy hình ảnh bốn mẫu điện thoại có màn hình giọt nước nhưng chưa rõ liệu đó có phải sản phẩm mới đang được trông đợi hay chỉ là những mẫu cũ.

  Legion là thương hiệu chuyên game của Lenovo, chủ yếu phát hành máy tính bàn, máy tính xách tay, phụ kiện và màn hình chơi game. Nếu Lenovo quyết định ra mắt điện thoại thông minh chơi game Legion, hãng sẽ phải cạnh tranh với các dòng điện thoại khác từ Asus ROG, Black Shark, Nubia Red Magic và Razer.

  Theo dự kiến, hầu hết những dòng điện thoại thông minh chơi game năm nay sẽ ra mắt với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 855+, tuy nhiên Lenovo sẽ không đi theo xu hướng này. Chưa rõ hãng sẽ chọn chipset Snapdragon 865 mới nhất hay Snapdragon 765G khiêm tốn hơn cho mẫu smartphone Legion đầu tiên của mình.

   Theo: Nhẫn Bùi

   Nguồn: techsignin.com

   Tags:

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top