LG hé lộ smartphone với màn hình có thể kéo dài

03:51 Chiều - 15/09/2020
0 Bình luận
214
bởi Vũ Thụy

Có vẻ như chiến lược phát triển của LG trong thời gian tới sẽ là những chiếc smartphone có thiết độc lạ.

LG vừa mới ra mắt chiếc smartphone Wing, có thiết kế màn hình xoay cực kỳ độc đáo. Có vẻ như chiến lược phát triển của LG trong thời gian tới sẽ là những chiếc smartphone có thiết độc lạ. Cũng tại sự kiện ra mắt Wing, LG đã hé lộ một chiếc smartphone mới với màn hình có thể kéo dài.

Trong phần cuối cùng của livestream, LG đăng một đoạn teaser ngắn, cho thấy một chiếc smartphone có thể trượt. Đoạn teaser chỉ có một màu đen, do đó chúng ta không thể biết chắc chắn phần trượt ra ngoài là màn hình, hay bàn phím vật lý.

LG hé lộ smartphone với màn hình có thể kéo dài - Ảnh 1.

Tuy nhiên dựa trên thiết kế khá mỏng của phần trượt bên trong và vỏ ngoài, cộng thêm ánh sáng chiếu ra từ phần trượt này ở cuối teaser. Có thể đoán rằng phần trượt ra đó là màn hình hiển thị. Nếu đúng như vậy, thì đây sẽ là một chiếc smartphone có màn hình kéo dài.

Một thiết kế mới để giúp mở rộng phần màn hình hiển thị của smartphone, thay cho thiết kế màn hình gập. Tuy nhiên với thiết kế này, phần màn hình sẽ tăng chiều dài thay vì chiều rộng, do đó cũng sẽ mang đến trải nghiệm rất khác với Galaxy Fold của Samsung.

LG cho biết đây là dự án Explorer Project, ngoài ra không có thông tin nào khác. Vì vậy chúng ta cũng không thể biết khi nào chiếc smartphone này sẽ được ra mắt.

Tham khảo: androidpolice

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top