Màn hình bộ ba iPhone 2018 xuất hiện

08:53 Sáng - 18/07/2018
0 Bình luận
184
bởi An Bùi

Ngoài iPhone Xs và Xs Plus, Apple sẽ giới thiệu thêm một phiên bản “giá rẻ” sử dụng màn hình LCD kích thước 6,1 inch.

Ba kích thước màn hình của iPhone trong năm 2018. Ảnh: VenyaGeskin1.
Ba kích thước màn hình của iPhone trong năm 2018. Ảnh: VenyaGeskin1.

Nhiều tin đồn thời gian qua khẳng định Apple sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone trong năm 2018. Hình ảnh tấm nền màn hình được cho là của bộ ba sản phẩm bị lộ hôm qua tiếp tục khẳng định thông tin này. Cả hai nguồn đăng tải là tài khoản Twitter, VenyaGeskin1 và trang Slashgear đều có những bức hình chụp ở góc độ khác nhau về chi tiết linh kiện màn hình của loạt iPhone mới.

Các tấm nền sẽ có kích thước lần lượt là 5,8 inch, 6,1 inch và 6,5 inch. Tuy nhiên, chúng không thuộc cùng một dòng sản phẩm. Model màn hình 5,8 inch là bản kế thừa của iPhone X năm ngoái trong khi bản 6,5 inch sẽ là model mở rộng iPhone Xs Plus với màn hình lớn.

Điểm gây sự chú ý là phiên bản 6,1 inch có viền màn hình dày hơn một chút so với hai model còn lại dù cả ba đều có cùng thiết kế “tai thỏ”. Các chuyên gia dự đoán sản phẩm này sẽ dùng màn hình LCD giúp giá bán rẻ hơn trong khi hai phiên bản còn lại dùng màn hình OLED như iPhone X trong năm 2017.

Tấm nền ở giữa (màn hình 6,1 inch) có viền dày hơn hai model còn lại. Ảnh: Slashgear.
Tấm nền ở giữa (màn hình 6,1 inch) có viền dày hơn hai model còn lại. Ảnh: Slashgear.

Thiết kế tấm nền mới cho thấy Apple sẽ áp dụng “tai thỏ” hoàn toàn cho các mẫu iPhone 2018 từ giá thấp dùng LCD đến cao cấp dùng OLED. Phần lõm xuống của màn hình sẽ dùng để chứa camera, các cảm biến hỗ trợ công nghệ nhận dạng FaceID. iPhone 8 và 8 Plus nhiều khả năng là những mẫu iPhone cuối cùng có phím Home vật lý.

Apple chưa tiết lộ thông tin nào về iPhone thế hệ mới nhưng hãng nhiều khả năng sẽ trình làng vào đầu tháng 9 theo thông lệ hàng năm.

Theo: Tuấn Hưng

Nguồn: VNExpress

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top