OPPO Reno 6 Pro và Pro + sẽ có hiệu năng khủng như smartphone cao cấp

10:30 Sáng - 13/05/2021
0 Bình luận
213
bởi Thiên Quang

 

Những thông tin mới rò rỉ cho thấy dường như thị trường sẽ chuẩn bị đón nhận bộ đôi OPPO Reno 6 Pro, Reno 6 Pro + với cấu hình mạnh mẽ.

Nhưng thông tin rò rỉ từ các Leaker Trung Quốc đã tiết lộ hai thiết bị với mã  PEPM00 và PENM00 của Oppo đã lần lượt đạt chứng nhận 3C – một loại chứng nhận cho phép sản phẩm được lưu hành tại Trung Quốc. Giới phân tích nhận định, đó nhiều khả năng là bộ đôi Oppo Reno 6 Pro, Reno 6 Pro +.

Rất nhanh sau đó, thông tin về hai thiết bị này đã được tìm ra trên trang chủ của Bộ công nghiệp và công nghệ thông tin Trung Quốc. Về cơ bản, bộ đôi smartphone mới của Oppo sẽ đánh vào phân khúc tầm trung với cấu hình mạnh.

Oppo Reno 6 Pro (PEPM00)

Theo những thông tin rò rỉ, Oppo Reno 6 Pro sẽ sở hữu màn hình 6.5 inch, dùng chip Dimensity 1200 của Mediatek và hai pin 2200 mAh tương đương tổng dung lượng 4400 mAh. Dung lượng pin không quá khủng nên nhiều khả năng máy sẽ đi kèm sạc nhanh. Hiện tại Oppo Reno 5 cũng có pin 4310 mAh nhưng có kèm theo sạc 65W.

Đáng chú ý, điểm số của Oppo (PEPM00) cũng rò rỉ trên Antutu với 713,731 điểm mạnh hơn cả những smartphon tầm trung hàng đầu hiện nay và có thể được xếp vào nhóm smartphone cao cấp.

Oppo Reno 6 Pro+ (PENM00)

Reno 6 Pro+ sẽ là phiên bản cao cấp hơn với chip Snapdragon 870 cao cấp. Máy sẽ có màn hình 6,55 inch và pin 4400 mAh tương tự  Oppo Reno 6 Pro. Ngoài ra mẫu máy này có thể cũng sẽ có nhiều RAM và camera cao cấp hơn.

Ngoài bộ đôi Oppo Reno 6 Pro và Pro+, nhiều khả năng một phiên bản tiêu chuẩn là Reno 6 cũng sẽ được chuẩn bị cho ra mắt cùng đợt nhưng chưa rõ thông tin cấu hình cụ thể. Thời gian ra mắt loạt smartphone mới của Oppo sẽ dự kiến sẽ là khoảng trung tuần tháng 5.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top