OPPO Reno4 F ra mắt vào ngày 12/10 tại Indonesia

09:21 Sáng - 29/09/2020
0 Bình luận
214
bởi Đàm Hằng

Trang Mysmartprice vừa công bố poster quảng cáo cho thấy OPPO Reno4 F sẽ được ra mắt vào ngày 12/10 tại thị trường Indonesia.

Theo đó, OPPO đang chuẩn bị ra mắt một điện thoại thông minh mới thuộc dòng Reno là OPPO Reno4 F. Theo poster được một người dùng giấu tên chia sẻ cho Mysmartprice, OPPO Reno4 F gần như chắc chắn sẽ được ra mắt vào ngày 12/10 tại Indonesia. OPPO cũng vừa công bố ra mắt trên các kênh truyền thông xã hội của hãng và và kênh YouTube tại quốc gia vạn đảo này, dù chưa tiết lộ ngày ra mắt chính thức.

OPPO Reno4 F ra mắt vào ngày 12/10 tại Indonesia

Dù hình ảnh có vẻ là một poster chính thức, nhưng hiện vẫn chưa thể tìm thấy nó trên trang web chính thức của OPPO hoặc các trang truyền thông xã hội tại thời điểm này. Các áp phích tiết lộ chiếc smartphone mới sẽ có thiết kế đẹp và nhẹ. Bảng điều khiển bên trái của thiết bị đi kèm với các nút điều khiển âm lượng và khe cắm SIM, trong khi bên phải là nút nguồn. Gần đây OPPO đã hé lộ thiết kế của điện thoại thông minh sắp ra mắt trên kênh Twitter chính thức của mình. Hình ảnh tiết lộ rằng điện thoại sẽ có bốn camera ở phía sau.

OPPO mới đây cũng đã tung một video chính thức dài 30 giây giới thiệu về Reno4 F trên YouTube, tiết lộ smartphone mới chỉ mỏng 7.48mm, dùng màn hình Super AMOLED. Smartphone này còn hỗ trợ chế độ AI Color Portrait, cho phép người dùng chuyển phông nền sang B&W. Reno4 F có hai màu cơ bản là đen và trắng. Ngoài ra hiện vẫn chưa có thông tin về giá bán, cấu hình chi tiết và thời điểm bán ra.

  Theo: Xuân Thành

  Nguồn: techsignin.com

  *
  *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Scroll Top