Pixel 5 lộ diện với cụm 3 camera sau “cực dị”

12:25 Chiều - 21/02/2020
0 Bình luận
441
bởi An Bùi

Ngoài những thay đổi về thiết kế, thế hệ smartphone tiếp theo của Google là Pixel 5 và Pixel 5 XL cũng sẽ được nâng cấp về phần cứng, đồng thời bổ sung thêm một cảm biến camera ở mặt lưng.

Theo dự kiến, Google sẽ chính thức ra mắt bộ đôi Pixel 5 và Pixel 5 XL vào tháng 10 năm nay. Vài ngày trước, chúng ta đã có cái nhìn thoáng qua về thiết kế mặt lưng của hai chiếc điện thoại này thông qua hình ảnh render được chia sẻ bởi kênh YouTube FrontPageTech.

Mới đây, nguồn tin trên vừa tiếp tục đăng tải một tấm ảnh render khác của Pixel 5 XL, tuy nhiên thay vì chỉ có mặt lưng, rò rỉ mới lại tiết lộ cả thiết kế mặt trước lẫn mặt sau, qua đó cho thấy bộ đôi smartphone Pixel tiếp theo của Google sẽ có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với thế hệ tiền nhiệm trước đó.

Pixel 5 lộ diện với cụm 3 camera sau cực dị - Ảnh 1.

Mặc dù vậy, đây mới chỉ là một trong số 3 mẫu thiết kế mà Google đang thử nghiệm với Pixel 5 XL. Được biết, hai mẫu thiết kế còn lại sẽ có cụm camera hình vuông giống như Pixel 4. Do đó, chưa thể chắc chắn rằng đây sẽ là thiết kế chính thức dòng điện thoại Pixel năm nay.

So với Pixel 4 hiện có, thế hệ kế nhiệm – Pixel 5 vẫn có mặt trước không thay đổi quá nhiều, ngoại trừ việc các đường viền bezel ở cả 4 cạnh đã được làm mỏng hơn, đặc biệt là ở cạnh trên. Điều này sẽ giúp tăng diện tích màn hình hiện thị của thiết bị, nhờ đó Pixel 5 sẽ có màn hình lớn hơn nhưng vẫn giữ nguyên kích thước vật lý giống như người tiền nhiệm của nó.

Pixel 5 lộ diện với cụm 3 camera sau cực dị - Ảnh 2.

Khác với mặt trước, mặt sau của Pixel 5 có lẽ chính là thay đổi lớn nhất và táo bạo nhất so với Pixel 4 khi nói về mặt thiết kế. Máy được trang bị 3 cảm biến camera và đèn flash LED, đặt trong một mô-đun có hình dạng khá đặc biệt, trông giống như nửa vòng tròn bị kéo dài.

Mặc dù chưa rõ thông số của cụm camera sau trên Pixel 5, tuy nhiên chúng ta có thể khá chắc chắn rằng chiếc điện thoại này sẽ được bổ sung thêm một cảm biến nữa. Nhiều khả năng, đây sẽ là camera góc siêu rộng – thứ mà chúng ta chưa thấy trên Pixel 4, cũng như các mẫu smartphone mà Google từng giới thiệu trước đó.

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top