Realme sẽ ra mắt smartphone màn hình gập, trang bị cực mạnh khiến Samsung Galaxy Z Fold3 ‘lo lắng’

09:00 Sáng - 19/11/2021
0 Bình luận
294
bởi Vũ Thụy

Một lãnh đạo cấp cao của realme mới đây đã lên tiếng xác nhận về sự tồn tại của một chiếc smartphone với mành hình cập rất ấn tượng cả về mặt phần cứng và hiệu năng.

Có một thực tế là điện thoại có thể gập lại và công nghệ camera ẩn dưới màn hình đã và đang trở thành một xu hướng mà nhiều nhà sản xuất điện thoại đang chạy theo. Hiện tại ngày càng nhiều nhà sản xuất đã tham gia vào cuộc đua và cái tên mới nhất tham gia dường như là Realme. Một quan chức cấp cao của họ hiện đã gợi ý về các mẫu điện thoại có camera có thể gập lại và màn hình dưới màn hình từ công ty vào năm 2022.

Trong một bài đăng trên Weibo, Xu Qi Chase, realme CMO (Trung Quốc), đã tuyên bố rằng các dạng điện thoại thông minh mới như camera dưới màn hình và công nghệ có thể gập lại “sẽ còn phát triển hơn nữa” vào năm tới. Mặc dù điều này không trực tiếp nói rằng realme thực sự sẽ tung ra các dịch vụ như vậy, nhưng nó vẫn có thể là một lời giới thiệu về những gì sắp xảy ra.

Thương hiệu mẹ của realme là OPPO thực sự đang làm việc trên một chiếc điện thoại có thể gập lại với màn hình gập bên ngoài, vì vậy sẽ không ngạc nhiên nếu chiếc điện thoại gập của realme cũng sẽ như vậy.

Nếu OPPO và Realme phát hành điện thoại có thể gập lại của riêng họ, họ sẽ tham gia cùng với Huawei, Samsung và Xiaomi, tất cả đều đã và đang tung ra những sản phẩm với tính năng gập hấp dẫn. Trong đó Samsung với Galaxy Z Fold3 đang là thiết bị thành công nhất.

Samsung Galaxy Z Fold3 hiện là smartphone màn hình gập thành công nhất.

Một số bản phác thảo thiết kế bị cáo buộc đã bị rò rỉ gần đây (thông qua 91mobiles) cho thấy thiết bị có thể sẽ được gọi là “Realme GT 2 Fold.”. Hãy cùng chờ đợi những sản phẩm mới nhất đến từ Realme và hy vọng sẽ có một cuộc đối đầu mạnh mẽ cùng Samsung Galaxy Z Fold3.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top