Samsung điều tra lỗi điểm chết màn hình trên Galaxy S9/S9+

05:40 Sáng - 25/03/2018
0 Bình luận
372
bởi Phương Anh

Tuần qua, trên các diễn đàn xuất hiện một số phản ánh về hiện tượng màn hình của Galaxy S9/S9+ có vấn đề về cảm ứng khi xuất hiện các điểm chết không thể thao tác.

Samsung điều tra lỗi điểm chết màn hình trên Galaxy S9/S9+

Theo Phone Arena, đã có vài người dùng mẫu flagship này cho biết có những điểm chết ở phần đỉnh và phía dưới của viền bezel, một số gặp ở cạnh màn hình. Các điểm chết trên màn hình là vị trí không có phản hồi với thao tác chạm từ người  dùng.

Đa phần phản ánh đến từ người dùng mẫu Galaxy S9+, còn Galaxy S9 mới có lượng ít được ghi  nhận gần đây. Hiện vẫn chưa xác định vị trí điểm chết cụ thể nằm ở đâu bởi các báo cáo đều cho thấy nhiều điểm khác nhau như cạnh, đỉnh hay thậm chí ngay trung tâm màn và không chỉ xảy ra ở một điểm ở mỗi máy.

Một số cho biết lỗi đã “tự biến mất” sau khi thực hiện thao tác khôi phục máy về tình trạng xuất xưởng, số khác cho biết khắc phục bằng cách tăng độ nhạy của màn hình. Tuy nhiên, đa phần muốn được đổi một thiết bị mới.

Phía Samsung mới đây chính thức lên tiếng, xác nhận “đang xem xét một số lượng giới hạn” những phản ánh từ người dùng. Đại diện hãng chia sẻ: “Tại Samsung, sự hài lòng của khách hàng là cốt lõi hoạt động của chúng tôi, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Samsung đang xem xét một số lượng giới hạn phản ánh về vấn đề màn hình của Galaxy S9 và S9+”.

Theo: PhoneArena

Theo: Hoàng Anh

Nguồn: techsignin.com

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top