Samsung Galaxy S21 FE sản xuất tại Việt Nam đạt chứng nhận quan trọng tại Mỹ dù bị đồn đã bị hủy

07:20 Sáng - 04/10/2021
0 Bình luận
251
bởi Đàm Hằng

Mặc dù bị đồn là đã bị hủy, nhưng mới đây thiết bị được cho là Samsung Galaxy S21 FE sản xuất tại Việt Nam vẫn nhận được chứng nhận quan trọng tại Hoa Kỳ.

Cách đây ít hôm, giới công nghệ xuất hiện tin đồn cho rằng Samsung Galaxy S21 FE sẽ bị hủy bỏ vì lý do thiếu chip và dòng Galaxy Z Fold mới hiện đang bán rất chạy.

Một nguồn tin từ tờ Ddaily của Hàn Quốc cũng cho biết Samsung không có kế hoạch ra mắt Galaxy S21 FE và thậm chí đã hủy bỏ sự kiện ra mắt điện thoại này ở Hàn Quốc. Theo một tin tức từ SamMobile dường như Samsung còn xóa tất cả các bằng chứng về sự tồn tại của Galaxy S21 FE, bao gồm cả các trang hỗ trợ cho thiết bị này..

Tin đồn này dường như đã khiến rất nhiều người chờ đợi dòng Flagship giá mềm năm nay của Samsung bị thất vọng.Tuy nhiên, những tin tức mới nhất lại cho thấy tình hình có thể sẽ diễn biến theo hướng ngược lại.

Samsung Galaxy S21 FE có thể vẫn được sản xuất tại Việt Nam

Mới đây một người dùng đã bất ngờ phát hiện Galaxy S21 FE trên trang web của FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ). Danh sách của FCC ghi nhận thiết bị có tên là SM-G990E nó được cho là phiên bản dùng chip Exynos của Galaxy S21 FE.

Trước đó phiên bản Galaxy S21 FE với chip Snapdragon đã đạt chứng nhận FCC vào tháng 6 năm nay với có mã SM-G990U và SM-G990U1.

Đáng chú ý, tài liệu của FCC cũng cũng cho biết Galaxy S21 FE được sản xuất tại nhà máy của Samsung ở Thái Nguyên, Việt Nam. Hơn nữa, chiếc điện thoại thông minh này cũng đã trải qua quá trình thử nghiệm từ ngày 24 tháng 8 đến ngày 31 tháng 8.

Chứng chỉ FCC cho chiếc Galaxy S21 FE dùng chip Exynos được cấp vào ngày 2 tháng 9. Ngoài ra, danh sách cho thấy thiết bị sẽ đi kèm với cáp dữ liệu, tai nghe và công suất 25W và bộ sạc có số model EP-TA800. Như vậy, có thể cho rằng, đã có những chiếc Galaxy S21 FE xuất xưởng.

Mặc dù vậy, sự xuất hiện của điện thoại trên trang web của FCC không nhất thiết đảm bảo việc nó sắp ra mắt. Tuy nhiên, nó mang lại cho người hâm mộ Samsung hy vọng rằng điện thoại cao cấp nhưng có giá dễ chịu nhất của Samsung vẫn có thể xuất hiện.

(Nguồn)

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top