Sony chuẩn bị ra mắt smartphone giá rẻ để cạnh tranh iPhone SE 2022

07:00 Sáng - 12/03/2022
0 Bình luận
177
bởi Duy Khoa

Vừa ra mắt, iPhone SE 2022 đã phải chuẩn bị đối mặt với một đối thủ giá rẻ hơn và giống ở một điểm mà nhiều người dùng muốn.

Nếu iPhone SE 2022 mới ra mắt gần đây là một chiếc điện thoại hướng đến người dùng có nhu cầu về một mẫu máy nhỏ gọn thì Sony dường như cũng chuẩn bị một thứ như thế cho người dùng. Đó là chiếc Xperia Ace 3 mới.

Tất nhiên, nó chỉ có thể so sánh với iPhone SE 2022 về độ nhỏ gọn với màn hình 5,5 inch. Còn lại, Sony Xperia Ace 3 có cấu hình có lẽ là một trời một vực so với iPhone SE 2022.

Theo chia sẻ từ (@OnLeaks), Sony Xperia Ace 3 là sự thay thế cho Xperia Ace 2 được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2021. Những hình ảnh rò rỉ cho thấy, Xperia Ace 3 có thiets kế vuông vức với lớp vỏ giống như bằng nhựa, có camera đơn phía sau và màn hình có phần khuyết hình giọt nước để chứa camera trước. Trong đó, camera sau dự kiến sẽ có độ phân giải 13 megapixel còn camera trước chưa rõ thông số.

Về cấu hình, hiện chưa rõ Sony Xperia Ace 3 sẽ sử dụng con chip như thế nào.nhưng phiên bản năm ngoái sư dụng chip Helio P35. Chính vì vậy, Sony Xperia Ace 3 gần như chắc chắn sẽ đi kèm chip giá rẻ tương tự. Dĩ nhiên, chắc chắn là cấu hình này sẽ khiến Sony Xperia Ace 3 như cậu bé tí hon bên cạnh gã khổng lồ iPhone SE 2022 với con chip A15 Bionic mạnh nhất thế giới chip di động.

Dự kiến, Sony Xperia Ace 3 sẽ ra mắt tại Nhật Bản trong vài tuần tới nhưng không rõ liệu nó có ra mắt thị trường quốc tế hay không. Nhưng rõ ràng nó chỉ có thể là một đối thủ với iPhone SE 2022 về mặt kích thước và thiết kế. Trong khi đó hiệu năng vẫn sẽ là một dấu hỏi lớn. Tất nhiên, giá bán của Sony Xperia Ace 3 chắc chắn sẽ rẻ hơn dáng kể so với iPhone SE 2022 sẽ về Việt Nam ở mức 11.9 triệu đồng.

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top