Sony Xperia Z3+ mới đã lên kệ tại Mỹ

07:44 Sáng - 18/11/2015
0 Bình luận
2008
bởi Phương Anh

Giá bán của chiếc Sony Xperia Z3+ tại thị trường Mỹ là 499 USD, dành cho các nhà mạng GSM.

Trong khi Xperia Z5 đã bán ra tại hàng loạt thị trường cả tháng qua, model đời cũ là Xperia Z3+ mới chính thức có mặt tại Mỹ. Trước đó, model này chỉ bán ra tại Mỹ thông qua các nhà bán lẻ thứ 3, không có chế độ bảo hành của Sony USA.

Sony có cách làm khác với các hãng sản xuất còn lại. Thông thường khi một smartphone cao cấp ra mắt, Mỹ là thị trường đầu tiên các hãng sản xuất nhắm đến.

Sony Xperia Z3+ lên kệ tại Mỹ. Ảnh: Sony.
Sony Xperia Z3+ lên kệ tại Mỹ. Ảnh: Sony.

Trang web của Sony tại Mỹ vừa cập nhật hình ảnh của chiếc Xperia Z3+, kèm giá bán 499 USD với một năm bảo hành. Hiện tại, Xperia Z3+ tại Mỹ chỉ có 2 màu cơ bản là đen và trắng. Bán ra dưới dạng máy mở mạng, thiết bị này chỉ tương thích với các nhà mạng GSM như T-Mobile hay AT&T, thay vì mạng CDMA như Verizon hay Sprint.

Xperia Z3+ ra mắt cách đây không quá lâu (cuối tháng 5) nhưng đã bị thay thế bởi Xperia Z5 (tháng 9). Model này là bản nâng cấp nhẹ của Xperia Z3 với màn hình 5,2 inch độ phân giải 1.080 x 1.920 pixel, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 810, RAM 3 GB và dung lượng lưu trữ 32 GB. Máy dùng camera sau với cảm biến 20,7 megapixel, camera trước 5,1 megapixel.

Với việc Xperia Z3+ mới được tung ra tại Mỹ, người dùng nước này có thể phải đợi một thời gian dài để trải nghiệm mẫu Xperia Z5 hay Z5 Premium mới nhất của hãng. Trước đó, Sony từng có ý định tung chiếc Xperia Z4v – một biến thể của Xperia Z3+ cho nhà mạng Verizon của Mỹ. Bản Z4v được cho sở hữu màn hình Quad HD thay vì Full HD như bản tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, model chưa hẹn ngày lên kệ chính thức tại Mỹ.

Theo: Đức Nam

Nguồn: News Zing

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top