Thiết kế của Galaxy Note 20 sẽ có nhiều điểm chung với dòng Galaxy S20?

11:14 Sáng - 03/02/2020
0 Bình luận
412
bởi Phương Anh

Ngay cả khi dòng Galaxy S20 còn chưa ra mắt, những thông tin đầu tiên về dòng Galaxy Note 20 đã bất ngờ xuất hiện trên mạng Internet.

Theo tiết lộ trên mạng Weibo, một bản vẽ vỏ bảo vệ cho Galaxy Note 20 đã xuất hiện. Mặc dù thiết kế của Galaxy Note 20 có lẽ mới chỉ là nguyên mẫu nhưng nó đã gợi ý khá nhiều chi tiết thú vị, đặc biệt là một số nét giống với dòng Galaxy S20.

Thiết kế của Galaxy Note 20 sẽ có nhiều điểm chung với dòng Galaxy S20? - Ảnh 1.

Đầu tiên bạn có thể thấy thiết kế cụm camera dạng mô-đun hình chữ nhật đặt theo chiều dọc giống như các model smartphone gần đây như Galaxy A71 và Galaxy A51.

Samsung vốn có truyền thống đưa các tính năng mới, độc lạ lần đầu tiên lên trên dòng A-series để lấy ý kiến khách hàng trước khi quyết định áp dụng trên dòng Galaxy S và Galaxy Note. Do đó sẽ không ngạc nhiên khi Galaxy Note 20 cũng sở hữu một nét gì đó giống với dòng A-series.

Màn hình của Galaxy Note 20 được cho sẽ khá mỏng ở cả viền trên và dưới, tương tự như Galaxy S20. Ở phía dưới của máy chắc chắn vẫn sẽ là cổng USB Type-C, bút S Pen, loa dạng lưới và micro.

Tuy nhiên còn khá sớm để bàn về thiết kế chính thức của Galaxy Note 20 sẽ như thế nào. Như mọi năm, dòng Galaxy Note sẽ thừa hưởng gần như toàn bộ cấu hình của dòng Galaxy S nhưng với một chút nâng cấp, cải tiến về công nghệ.

Hy vọng năm nay, Galaxy Note 20 cũng sẽ đem tới một sự khác biệt mới lạ hơn.

Tham khảo Gizmochina

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top