Thử độ bền Nokia XR20: Vẫn “nồi đồng cối đá” với đủ các thể loại tra tấn nặng nề nhất!

07:10 Sáng - 03/08/2021
0 Bình luận
208
bởi An Bùi

HMD Global chính thức ra mắt Nokia XR20 với những công bố về khả năng siêu bền của sản phẩm này, người dùng có thể sử dụng mái thoải mái mà không cần bất kỳ ốp lưng bảo vệ nào.

Tuy chỉ nằm trong phân khúc di động trung cấp, nhưng Nokia khẳng định rằng, XR20 có khả năng chống xước, chống nước, chống rơi vỡ và chịu đựng được nhiệt độ nhờ thiết kế siêu bền. Vậy trên thực tế, XR20 có thực sự nồi đồng cối đá được như mong đợi, hãy cùng TechZ đến với những bài tra tấn khắc nghiệt dành cho sản phẩm này ngay dưới đây:

Kênh YouTube Mrkeybrd đã thực hiện hàng loạt bài kiểm tra khắc nghiệt đối với Nokia XR20 nhằm kiểm chứng những gì Nokia công bố. Anh chàng này đã ném và thả chiếc Nokia XR20 rất nhiều lần, dùng máy để chơi bowling, ném vào xô nước từ khoảng cách xa và nặng nề hơn với việc thả rơi máy xuống tầng phía dưới.

Thật sự bất ngờ khi Nokia XR20 chỉ bị xây xát bên ngoài nhưng máy vẫn có thể hoạt động được bình thường. Chủ kênh YouTube Mrkeybrd đã dành những lời khen có cánh cho XR20 về một sản phẩm “nồi đồng cối đá” đúng nghĩa.

Về cấu hình, Nokia XR20 chạy Android 11 với vi xử lý Snapdragon 480, 6GB RAM, hỗ trợ kết nối 5G, bộ nhớ trong 128GB và có hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Máy đi kèm với 2 camera, bao gồm camera chính 48MP 1/2.25 inch f/1.8, camera góc siêu rộng 13MP 1/3 inch f/2.4. Máy có đến 2 đèn flashLED chia đều cho 2 camera.

Ngoài ra, hãng còn cam kết hỗ trợ cập nhật bảo mật đến 4 năm cho mẫu sản phẩm này, 3 năm cập nhật hệ điều hành. Mức giá mà HMD Global dành cho XR20 là 550USD, hợp lý so với mức cấu hình và sự bền bỉ mà XR20 được trang bị.

Theo: Nguyên Khoa

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top