Xuất hiện concept Samsung Galaxy S22 Ultra ‘đỉnh của chóp’

07:10 Sáng - 23/08/2021
0 Bình luận
241
bởi Đức Nguyễn

Mới đây Let’s Go Digital đã tung ra concept đầu tiên về siêu phẩm Samsung Galaxy S22 Ultra cho thấy nó thực sự là một chiếc smartphone hàng đầu thị trường khi ra mắt.

Những hình ảnh concept chân thực nhất của Samsung Galaxy S22 Ultra mới đây được tạo ra bởi Jermaine Smit, hay còn gọi là Concept Creator, hợp tác với LetsGoDigital. Trước đây sự hợp tác này cũng đã tạo ra những concept khá gần với sản phẩm thực tế khi ra mắt của dòng S21 hay dòng Galaxy Z Fold3, Z Flip 3 mới ra mắt tuần trước.

Theo những hình ảnh được đăng tải, Samsung Galaxy S22 Ultra nổi bật với cụm camera trông dày và nổi cao hơn so với thế hệ trước. Đó vẫn là một cụm 3 camera, trong đó camera chính 108MP, camera siêu rộng 12MP và camera zoom mới chụp thiếu sáng tốt hơn. Dường như hệ thống camera sẽ đi kèm nhiều hỗ trợ như zoom tốt hơn, chống rung tốt hơn và có cả cảm biến laser hỗ trợ lấy nét nhanh.

Concept cũng cho thấy Samsung Galaxy S22 Ultra có màn hình rộng rãi mà theo các tin đồn là kích thước 6.8 inch. Điểm nổi bật nhất là nó sẽ được trang bị camera ẩn dưới màn hình giống như Galaxy Z Fold3 vừa ra mắt cách đây không lâu.

 

Các chuyên gia cũng dựng ra hộp đựng của Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ theo xu hướng tối giản như S21 với chỉ thân máy, dây sạc và các sách hướng dẫn sử dụng bên trong.

Điểm đáng chú ý là LetsGoDigital vẽ thêm S21 sẽ có thể được trang bị thêm thẻ nhớ mở rộng theo cách giống như mở thẻ SIM. Tất nhiên, điều này thể hiện mong muốn của tác giả hơn là một đánh giá thực tế về những gì chúng ta có thể mong đợi trong khoảng thời gian khoảng 6 tháng tới.

Gần như chắc chắn Samsung sẽ không mang trở lại khe cắm thẻ nhớ microSD hoặc giắc cắm tai nghe 3.5mm. Thứ khả dĩ nhất mà chúng ta có thể mong đợi là Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ có camera ẩn dưới màn hình cùng nhiều nâng cấp về camera sau và camera trước.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top