Một số dòng xe ga của Honda không có sẵn do gián đoạn chuỗi cung ứng

02:02 Chiều - 04/05/2022
0 Bình luận
414
bởi Duy Khoa

Honda Việt Nam vừa đưa ra thông báo về những thách thức về chuỗi cung ứng đến tình trạng sẵn có của một số mẫu xe tay ga nội địa.

Hãng xe Honda mới đây vừa thông báo về tác động của chuỗi cung ứng ảnh hưởng nặng nề đến tình trạng sẵn có của một số mẫu xe tay ga trong nước.

Tình trạng gián đoạn nguồn cung xảy ra trong bối cảnh nền kinh tế – chính trị thế giới có nhiều biến động, đặc biệt là dịch bệnh COVID-19 kéo dài và chính sách kiểm soát chặt chẽ ở các thị trường xuất khẩu khiến ảnh hưởng cho quá trình sản xuất, cung cấp sản phẩm của nhiều ngành hàng, trong đó có ngành Ô tô – Xe máy.

Từ đầu năm 2022, hàng loạt nhà sản xuất ô tô, xe máy lớn trên thế giới đã thông báo về tình trạng thiếu chất bán dẫn, linh kiện, phụ tùng cùng các bộ phận liên quan khác buộc các hãng xe phải cắt giảm sản lượng toàn cầu.

Tại Việt Nam, Honda Việt Nam cũng không phải một trường hợp ngoại lệ và tác động của tình trạng gián đoạn chuỗi cung ứng khiến khả năng cung cấp hạn chế đối với một số mẫu xe tay ga sản xuất nội địa. Hiện tại, hãng đang cố gắng thực hiện nhiều biện pháp để khắc phục và nỗ lực hết sức để đáp ứng nhu cầu thị trường.

HVN cung cấp ra thị trường các mẫu xe tay ga ở các phân khúc tầm trung như Vision, LEAD, Air Blade đến các model cao cấp hơn như SH Mode, SH 125i/150i hay SH 300i. Và hầu hết các dòng xe ga của Honda đều đang là những cái tên được khách Việt ưa chuộng.

Đánh giá

Theo: Mai Lý

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top