Ngắm phiên bản màu iPhone 14 Pro Max Cherry Gold hoàn toàn mới

07:40 Sáng - 25/05/2022
0 Bình luận
480
bởi Duy Khoa

IPhone 14 Pro Max phiên bản màu vàng hồng chắc hẳn sẽ khiến bạn thích thú.

iPhone 14 không phải là một phiên bản nâng cấp toàn diện về mặt thiết kế, song, những tin đồn gần đây ngầm khẳng định Apple sẽ mang đến những phiên bản màu sắc mới cho dòng flagship 2022 của Apple.

Các nhà thiết kế đến từ AppleyPro vừa mang đến phiên bản iPhone 14 Pro Max Cherry Gold tông màu vàng hồng khá bắt mắt, có tên gọi là Cherry Gold. Dễ dàng nhận thấy, Cherry Gold sở hữu tông màu khá tương đồng với Rose Gold từng được mang lên iPhone 6s, nhưng Cherry Gold sử dụng tông màu đậm đà hơn, huyền bí hơn so với Rose Gold.

Dựa trên các tin đồn, các nhà thiết kế AppleyPro cũng khiến cho chiếc iPhone 14 có cách cạnh bo cong mềm mại hơn. Tuy nhiên, thiết kế tổng thể vẫn được giữ nguyên so với phiên bản thế hệ cũ.

Tuy AppleyPro không tiết lộ thiết kế mặt trước, nhưng chúng ta cũng ngầm đoán rằng Apple sẽ loại bỏ cụm notch ‘tai thỏ’ và thay thế bằng các cụm cảm biến với dạng hình viên thuốc và camera tròn đặt cạnh, nhằm tăng diện tích hiển thị trên màn hình.

iPhone 14 sẽ được trang bị vi xử lý Apple A16 Bionic được phát triển dựa trên tiến trình 4nm của TSMC, 6GB RAM, bộ nhớ trong cao nhất là 1TB và thấp nhất với 128GB. Máy dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 9/2022.

Đánh giá

Theo: NGUYÊN KHOA

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top