Những chiếc iPhone nào sẽ ngừng sản xuất khi iPhone 14 ra mắt

10:00 Sáng - 20/04/2022
0 Bình luận
442
bởi Duy Khoa

Apple đã ngừng sản xuất iPhone 12 và iPhone XR sau khi giới thiệu iPhone 13 vào năm ngoái và một báo cáo mới cho biết công ty có thể ngừng sản xuất iPhone 11 sau khi công bố loạt iPhone 14 vào tháng 9.

Apple đã ngừng sản xuất iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone 8 và iPhone 8 Plus vào năm 2020 và hiện tại, hãng đang xem xét loại bỏ hai mẫu iPhone 11 còn lại.

Theo thông tin từ LeaksApplePro (thông qua iDrop News), Apple vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng và phần lớn họ sẽ phụ thuộc vào iPhone SE.

IPhone SE 2022 đã ra mắt vào tháng trước và mặc dù nó đóng gói chip A15 Bionic mới và cung cấp kết nối 5G, nhưng nó lại không phải chiếc điện thoại được ưa chuộng vì thiết kế có phần lỗi thời. Nó được bán với giá 429 USD (khoảng 9tr VNĐ) và chắc chắn Apple sẽ không muốn doanh số của nó bị ảnh hưởng bởi những chiếc điện thoại ra mắt trước đó.

iDrop News nhận định nhu cầu về iPhone 11 đã tăng lên sau khi iPhone SE ra mắt, có lẽ vì nhiều người muốn chi thêm 70 đô la cho một chiếc điện thoại đẹp hơn với hai camera và chip nhanh hợp lý thay vì nhận được SE chỉ vì lợi ích của 5G, điều này không phải là tất cả những gì hữu ích ngay bây giờ.

IPhone 12, có giá khởi điểm 699 USD (16 triệu VNĐ), có thể sẽ không bị ngừng sản xuất, vì nó vẫn hoạt động tốt cho đến ngày nay và được cho là sản xuất cũng rẻ hơn. Gã khổng lồ Cupertino có thể sẽ giảm giá xuống còn 599 USD sau khi phát hành iPhone 14. IPhone 12 mini cũng không có sự chắc chắn về khả năng không bị loại bỏ. Báo cáo cũng cho biết iPhone 13 sẽ tiếp tục được bán ra.

Dòng iPhone 14 có thể sẽ được tiết lộ vào tháng 9 và sẽ là một bản nâng cấp khá đáng kể khi các mẫu Pro cuối cùng sẽ loại bỏ phần tai thỏ để có một thiết kế hiện đại hơn và cũng sẽ có phần cứng máy ảnh mới, điều này có thể khiến chúng trở nên phổ biến hơn so với các mẫu điện thoại tốt nhất hiện tại.

Đánh giá

Theo: THU THẢO

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top