Những tính năng mới trong bản cập nhật iOS 15.3 beta dành cho các nhà phát triển

09:30 Sáng - 20/12/2021
0 Bình luận
305
bởi Phương Anh

Sau khi phát hành bản cập nhật ổn định iOS 15.2, Apple tiếp tục tung ra chương trình thử nghiệm iOS 15.3 dành cho nhà phát triển. Phiên bản này sẽ đi kèm với một số thay đổi và tập trung vào việc sửa lỗi nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Theo ghi nhận từ trang MacRumors, iOS 15.3 beta 1 đã sửa đổi một chút về tính năng An toàn dành cho trẻ em đi kèm trên bản cập nhật iOS 15.2 vừa qua, chỉnh sửa đối với ứng dụng Podcast và một số thành phần văn bản khi tải về qua dịch vụ Apple News+. Ngoài ra, nhiều khả năng đây sẽ là phiên bản được bổ sung những thay đổi và tính năng mới từng bị Apple trì hoãn trong những lần phát hành trước. Bao gồm cả Universal Control (nhưng hiện tại vẫn chưa hoạt động).

Từ ảnh chụp màn hình thông báo cập nhật iOS 15.3 beta qua OTA có thể thấy rằng, không có bất kỳ ghi chú nào cho lần phát hành này. Chính vì vậy, có vẻ như đây sẽ là một đợt nâng cấp nhỏ và sẽ tập trung vào việc sửa lỗi cũng như tối ưu hóa hệ thống.

Bên cạnh iOS 15.3 và iPadOS 15.3 beta 1, Apple cũng phát hành thêm tvSO 15.3 beta 1 cho Apple TV, macOS Monterey 12.2 beta, HomePod OS beta và watchOS 8.3 beta 1 cho Apple Watch. Mình sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới về bản cập nhật này trong vài ngày tới để các bạn tham khảo.

Nếu quan tâm đến việc đăng ký chương tình thử nghiệm beta công khai của Apple, bạn có thể thực hiện thông qua trang web hỗ trợ chính thức tại đây.

Đánh giá

Theo: Tinh Vân

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top