Nokia 5.4 được phát hiện trên Geekbench chạy Android 12

06:59 Sáng - 02/02/2022
0 Bình luận
396
bởi Duy Khoa

Một danh sách Geekbench gần đây cho biết Nokia 5.4 hiện nằm trong danh sách các thiết bị Nokia đang được thử nghiệm với hệ điều hành Android 12 mới

Một danh sách Geekbench gần đây cho biết Nokia 5.4 hiện nằm trong danh sách các thiết bị Nokia đang được thử nghiệm với hệ điều hành Android 12 mới. Trước đó, được biết Nokia 2.4, Nokia 3.4 và Nokia G10 đã xuất hiện trên Geekbench chạy trên hệ điều hành mới này. Ngoài Nokia 5.4, các điện thoại thông minh Nokia khác trước đây đã được phát hiện trên Geekbench là Nokia X10 và Nokia G50 sau đó đã nhận được bản nâng cấp Android 12.

Theo danh sách Geekbench, Nokia 5.4 đạt 309 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và 1.331 điểm trong bài kiểm tra đa lõi. Mặt khác, Android 12 bao gồm những thay đổi thiết kế lớn nhất trong quỹ đạo và sự phát triển của Android cho đến nay. Toàn bộ trải nghiệm từ thay đổi giao diện người dùng, màu sắc, hình dạng đều mang đến cho người dùng sự mới lạ.

Android 12 cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa khá sáng tạo, phiên bản mới cho thấy một môi trường thống nhất cho hệ sinh thái phần mềm và phần cứng dưới một ngôn ngữ thiết kế duy nhất được gọi là Material You. Các tính năng khác trong Hệ điều hành Android 12 bao gồm chuyển động và hoạt ảnh linh hoạt, không gian hệ thống được thiết kế lại và kiến ​​trúc bảo mật nâng cao.

Đánh giá

Theo: BÙI MẠNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top