OnePlus Ace rục rịch trình làng, thiết kế siêu lạ, hấp dẫn hơn iPhone 13

11:30 Sáng - 16/04/2022
0 Bình luận
417
bởi Duy Khoa

OnePlus Ace sẽ là mẫu smartphone rất đáng chờ đợi bởi thiết kế hấp dẫn có thể ăn đứt cả iPhone 13.

OnePlus đang giới thiệu một điện thoại thông minh mới ở Trung Quốc, và nó sẽ được gọi là OnePlus Ace. Một đoạn teaser đã xuất hiện trên trang Weibo của OnePlus cho thấy máy sẽ ba camera ở mặt sau, hai bên phẳng và không có thanh trượt chuyển đổi chế độ im lặng. Nhìn vẻ bề ngoài, rõ ràng, nó là một thiết kế hướng đến học hỏi iPhone 13.

Chủ tịch của OnePlus là ông Li Jie cho biết OnePlus Ace áp dụng ngôn ngữ thiết kế của các đường thẳng. Các cạnh góc phải và các đường thẳng cứng cáp làm cho OnePlus Ace có thêm “sức mạnh” và “tốc độ” nói chung, và một đường vòng cung tinh tế được tạo ra trên phần tiếp xúc lòng bàn tay.

Đối với quá trình chuyển đổi, xử lý bước 2,5D rất thông minh được thực hiện ở nơi chuyển tiếp mang đến cảm giác trên tay thú vị hơn.

OnePlus Ace mới sẽ chính thức đến vào ngày 21 tháng 4 và trong khi một số báo cáo cho rằng nó sẽ là Realme GT Neo3 được đổi thương hiệu, thì nhiều khả năng chúng ta đang xem xét OnePlus 10R, dự kiến sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 28 tháng 4.

OnePlus Ace mới sẽ của thiết lập ba camera phù hợp với những hình ảnh trước đây đã rò rỉ. Mặc dù các đường rãnh là một bổ sung thú vị cho thiết kế của mặt sau. Các hình ảnh cũng tiết lộ cảm biến IR ở phía trên và cổng USB-C ở phía dưới. Về mặt cảm giác, OnePlus Ace vẫn là một thiết kế thú vị hơn iPhone 13.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top