OPPO ra mắt tai nghe không dây giá rẻ, pin 4 giờ, giá 1 triệu đồng

09:00 Sáng - 30/05/2022
0 Bình luận
525
bởi Duy Khoa

Enco R là dòng tai nghe mới nhất của OPPO, sử dụng thiết kế earbuds với chất âm ổn, và quan trọng nhất là giá hợp lý chỉ khoảng 1 triệu đồng.

Tại sự kiện ra mắt Reno8 và Pad Air, OPPO còn giới thiệu thêm một sản phẩm mới là Enco R. Đây là mẫu tai nghe không dây giá rẻ của OPPO, sử dụng thiết kế earbuds truyền thống, có chất âm ổn và có hỗ trợ kháng nước.

OPPO Enco R có thiết kế nhỏ gọn. Mỗi bên tai nghe chỉ có trọng lượng 3.5 grams, cảm giác đeo trên tay khá thoải mái. Với những ai không đeo được dạng tai nghe in-ear thì đây cũng là một sự lựa chọn hợp lý.

Enco R trang bị driver điều khiển kích thước 13.4mm, hỗ trợ codec AAC và SBC phổ biến. Tai nghe có đi kèm tính năng khử tiếng ồn bằng AI khi đàm thoại, đáng tiếc là không có chống ồn chủ động ANC.

OPPO cam kết tai nghe Enco R sẽ có thời lượng dùng pin la 4 giờ với một lần sạc, khi dùng kèm với case sạc sẽ mở rộng thời gian lên 20 giờ. Đây không phải là một thời lượng pin quá ấn tượng. Ngoài ra thì tai nghe cũng hỗ trợ Bluetooth 5.2 và chuẩn kháng nước IPX4.

Enco R lên kệ tại thị trường Trung Quốc từ ngày 1/6 tới đây với giá bán chỉ từ 299 tệ, tương đương khoảng 1 triệu đồng.

Đánh giá

Theo: PV

Nguồn: genk.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top