Realme GT Neo3 Naruto Edition ra mắt, giá 9.6 triệu đồng

11:00 Sáng - 30/05/2022
0 Bình luận
616
bởi Duy Khoa

Realme GT Neo3 Naruto Edition là một phiên bản đặc biệt dành riêng cho fan của bộ truyện và hoạt hình Naruto.

realme mới đây đã giới thiệu một phiên bản đặc biệt của realme GT Neo3 lấy chủ đều về bộ phim hoạt hình Naruto. Tên đầy đủ của chiếc máy này là realme GT Neo3 Naruto Edition, ngoài bộ vỏ mới thì phần cứng bên trong giống hệt so với GT Neo3 bản tiêu chuẩn.

Tông màu chủ đạo của realme GT Neo3 Naruto Edition là màu cam pha trộn với màu xám và màu đen. Cụm camera chính được lấy cảm hứng thiết kế từ hình băng đô của Naruto trong bộ phim cùng tên.

Là một phiên bản đặc biệt nên realme thiết kế bao bì của máy là một hộp đựng vuộn tròn bên trong chứa điện thoại và các phụ kiện khác. Toàn bộ thân máy, ốp lưng, củ sạc, cáp sạc và pin dự phòng đều được tùy chỉnh theo tông màu chủ đạo đen và cam của nhân vật Naruto. Máy đi kèm một hình poster Naruto khổ nhỏ, bên trong cài đặt một bộ giao diện chủ đề độc quyền với hình nền, nhạc chuông và các biểu tượng riêng của bộ phim.

Các thông số khác của realme GT Neo3 Naruto Edition sẽ tương tự với bản tiêu chuẩn, gồm con chip Dimensity 8100, màn hình 6.7 inch AMOLED 120Hz, camera 50MP và viên pin 5000mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 150W với củ sạc đi kèm sẵn.

realme GT Neo3 Naruto Edition có duy nhất phiên bản RAM 12GB và bộ nhớ 256GB. Giá bán của máy là 2799 tệ, tương đương 9.6 triệu đồng, lên kệ từ ngày 31/5 tới đây tại thị trường Trung Quốc.

Đánh giá

Theo: PV

Nguồn: genk.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top