Realme sẽ ra mắt smartphone Android với ‘siêu chip’ Dimensity 9000 ‘rẻ nhất thế giới’

09:00 Sáng - 20/12/2021
0 Bình luận
406
bởi Phương Trần

Làng smartphone Android có thể sẽ sớm chào đón siêu phẩm với chip Dimensity 9000 nhưng đi kèm giá rẻ bất ngờ.

Khi mà chip Snapdragon 888 là con chip mạnh nhất trên smartphone Android, realme đã nhanh chóng đưa ra thị trường chiếc GT 5G có con chip này và đi kèm mức giá rẻ nhất thế giới.

Mới đây, MediaTek cũng đã giới thiệu con chip cao cấp Dimensity 9000 xếp vào nhóm mạnh nhất trong làng smartphone Android thì realme cũng đã rục rịch chuẩn bị cho sự ra mắt smartphone mới của mình với con chip này.

Oppo, Redmi, Vivo và Honor đều xác nhận rằng họ đang làm việc trên thiết bị cầm tay kết hợp Dimensity 9000.vì vậy không có lý do gì mà realme không tham gia. Chính CMO của realme mới đây đã xác nhận điều này.

Oppo được đồn đại sẽ có Find X4 đi kèm với Dimensity 9000 và Find X4 Pro có Snapdragon 8 Gen 1. Chính vì vậy, giới công nghệ tin rắng GT 2 Pro của Realme sẽ có những thứ tốt nhất của Qualcomm. Rất có thể Realme sẽ ra mắt một flagship riêng để chạy con chip Dimensity 9000 mới nhất.

Dĩ nhiên chắc chắn realme sẽ tận dụng lợi tế giá rẻ của mình để canh tranh. Chiếc điện thoại với chip Dimensity 9000 của realme có thể sẽ là rẻ nhất thế giới. Hãy cùng chờ đợi những động thái chính thức của realme.

Đánh giá

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top