Redmi K50 Pro lộ diện viền vuông như iPhone

07:20 Sáng - 13/01/2022
0 Bình luận
392
bởi Thiên Quang

 

Redmi K50 Pro sẽ có khung viền vuông như iPhone và có cụm camera chính được thiết kế lại.

 

Như mọi năm, thời điểm hiện tại là thời điểm mà Xiaomi đang “rục rịch” để chuẩn bị giới thiệu dòng Redmi K50 tiếp theo. Redmi K50 series sẽ bao gồm 4 phiên bản như năm ngoái: Redmi K50, K50 Pro, K50 Pro+ và K50 Gaming, trong đó 2 phiên bản chạy chip Snapdragon và 2 phiên bản chạy chip Dimensity.

Mới đây, một vài hình ảnh rò rỉ về chiếc Redmi K50 Pro đã xuất hiện trên mạng. Cụ thể, 2 hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc ốp lưng của Redmi K50 Pro được nhiều người dùng Weibo chia sẻ, và nhanh chóng sau đó, một hình ảnh render cũng đã được tạo ra nhằm cho chúng ta cái nhìn cụ thể về chiếc Redmi K50 Pro.

Hình ảnh rò rỉ về ốp lưng của Redmi K50 Pro

…và hình ảnh render được dựng lại

Từ các hình ảnh trên, chúng ta có thể thấy Redmi K50 Pro sẽ có thiết kế khung viền vuông vắn tương tự như Redmi Note 11 series. Ngoài ra, mặt lưng của máy cũng sẽ có cụm camera chính được thiết kế lại, trông gần giống với cách thiết kế cụm camera trên chiếc Xiaomi CIVI ra mắt cách đây vài tháng. Cụm camera này theo như thông tin được tiết lộ thì sẽ có camera chính độ phân giải 64MP.

Nguồn tin từ Xiaomiui cho biết Redmi K50 Pro sẽ trang bị màn hình LCD với kích thước 6.67 inch, độ phân giải Full HD+ và có tàn số quét 120Hz. Hình ảnh ốp lưng của máy cũng cho thấy Redmi K50 Pro sẽ có vân tay ở cạnh bên tích hợp vào nút nguồn chứ không phải vân tay trong màn hình.

Về hiệu năng, như đã đề cập, Redmi K50 series sẽ có 4 phiên bản với 4 vi xử lý khác nhau, gồm MediaTek Dimensity 7000 và 9000, Snapdragon 870 và 8 Gen 1, trong đó phiên bản sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1 được Xiaomi quảng cáo là sẽ có hệ thống tản nhiệt mát lạnh.

Cũng cần lưu ý các hình ảnh trên chưa được Xiaomi xác thực và chỉ dựa trên các tin đồn rò rỉ. Xiaomi hoàn toàn có thể thay đổi thiết kế vào phút cuối.

Dòng Redmi K50 sẽ sớm được Xiaomi giới thiệu trong tháng 2, thông tin này đã được Xiaomi xác nhận trước đó, tuy nhiên chưa rõ cụ thể là ngày nào.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top