Redmi Note 11S rò rỉ, hứa hẹn sẽ là `vua giá rẻ mới’ khiến Nokia G50 ‘khóc thét’

10:00 Sáng - 01/01/2022
0 Bình luận
478
bởi Vũ Thụy

Redmi Note 11S vừa hé lộ hàng loạt thông số quan trọng cho thấy là có thể là một chiếc smartphone hiệu năng cao với giá rẻ hàng đầu thị trường, lấn lượt cả Nokia G50.

Xiaomi đã ra mắt ba chiếc điện thoại thông minh thuộc gia đình Redmi Note 11 từ tháng 11. Gần đây nhất tiếp tục Redmi Note 11T ra mắt và bây giờ một chiếc Redmi nữa đang được thành hình. Theo nhiều nguồn tin rò rỉ, đó có thể chính là Redmi Note 11S hứa hẹn giá rẻ hấp dẫn.

Chứng nhận của EEC cho Redmi Note 11s

Chiếc Redmi giá rẻ mới có số model 2201117SG đã xuất hiện trên nhiều trang web chứng nhận, bao gồm NBTC ở Singapore, BIS ở Ấn Độ và Khu vực kinh tế Á-Âu (EEC).

Thiết bị được cho là Redmi Note 11s có tới bốn phiên bản có khả năng dành cho các cấu hình nhà cung cấp dịch vụ khác nhau, cũng như nhiều tùy chọn lưu trữ. Đáng buồn thay, danh sách không cung cấp thông tin về bất kỳ thông số kỹ thuật thực tế nào, ngày ra mắt hoặc giá bán.

Redmi Note 10S được tung ra thị trường toàn cầu vào tháng 3 năm 2021 và có giá tương đương 6.4 triệu đồng tại Việt Nam. Phiên bản Redmi Note 11s kế nhiệm được cho là cũng sẽ tương tự về giá và thời gian ra mắt nhưng cũng có thể sớm hơn.

Với tầm giá 6.4 triệu đồng và có thể sẽ đi kèm nhiều tính năng nổi trội trên cơ sở phiên bản gốc, Redmi Note 11s được kỳ vọng sẽ đánh trực tiếp vào phân khúc tầm trung giá rẻ và có thể khiến Nokia G50 5G phải lo lắng vì thua kém về hiệu năng nhưng giá bán thì tương đương.

Redmi Note 11S sẽ là cái tên thứ tư trong gia đình Redmi Note 11, nhưng không phải là cái tên thứ tư ở tất cả các quốc gia. Note 11 Pro và Note 11 Pro + dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Ấn Độ với tên gọi Xiaomi 11i và Xiaomi 11i Hypercharge.

Đánh giá

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top