Rò rỉ ảnh ốp lưng cho thấy kích thước màn hình Samsung Galaxy Z Fold 4 có thay đổi

07:20 Sáng - 29/05/2022
0 Bình luận
545
bởi Duy Khoa

Các bức ảnh về một chiếc ốp lưng của Samsung Galaxy Z Fold 4 đã xác nhận tỷ lệ khung hình được cải thiện. Đây là những cải tiến nhỏ nhưng rất hữu ích về kích thước của thiết bị và cho thấy Samsung luôn lắng nghe người dùng.

Càng gần đến ngày phát hành Samsung Galaxy Z Fold 4 thì những suy đoán và rò rỉ về thiết kế, cấu hình, dung lượng pin,… của nó càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đầu tuần này, thông tin màn hình gập của Samsung sẽ có nếp gấp nhỏ hơn cũng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Lần này, thông tin mới nhất cũng liên quan đến màn hình. Trước đó, cũng có nhiều tin đồn cho rằng màn hình của Galaxy Z Fold 4 sẽ có một số tinh chỉnh về tỷ lệ khung hình: giảm từ 24,5:9 xuống 23:9 cho màn hình bên ngoài và từ 5:4 sang 6:5 cho màn hình bên trong. Điều này có nghĩa là màn hình bên ngoài sẽ ngắn hơn và màn hình bên trong sẽ hẹp hơn.

Trong khi tỷ lệ khung hình vẫn đang được suy đoán thì leaker IceUniverse đã chia sẻ một bức ảnh lên Twitter cho thấy rằng kích thước màn hình đang được điều chỉnh. Ngoài tỷ lệ khung hình hiển thị thay đổi, bức ảnh cũng cho thấy Galaxy Z Fold 4 mỏng hơn phiên bản tiền nhiệm.

Tỷ lệ khung hình bất thường của Galaxy Z Fold 4 từ lâu đã trở thành trở ngại chính để chiếc máy này thực hiện sứ mệnh là smartphone tích hợp máy tính bảng 2 in 1 của mình. Màn hình gập hẹp hơn là điều cuối cùng xác định liệu smartphone màn hình gập nhà Samsung có thể cạnh tranh với các máy tính bảng nhỏ hơn hay không.

Đánh giá

Theo: TƯỜNG VY

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top