Samsung có thể đang phát triển một dòng sản phẩm màn hình gập mới

07:40 Sáng - 26/03/2022
0 Bình luận
319
bởi Duy Khoa

Bên cạnh hai dòng smartphone màn hình hình gập là Z Fold và Z Flip, Samsung được cho là đang nghiên cứu một thiết bị màn hình gập thứ ba.

Sau khi Galaxy S22 ra mắt và chắc chắn sẽ không có series Note mới, dòng sản phẩm đáng quan tâm nhất tiếp theo của Samsung tất nhiên sẽ là những thiết bị màn hình gập. Samsung hiện đang có hai dòng smartphone màn hình hình gập là Z Fold và Z Flip, tuy nhiên, theo thông tin từ trang Galaxy Club, Samsung đang nghiên cứu thêm một thiết bị màn hình gập ra mắt trong năm nay, dòng sản phẩm mới sẽ có số lượng hạn chế.

Theo thông tin mà Galaxy Club có được, Samsung đang phát triển 3 thiết bị màn hình gập với tên mã bao gồm B4, Q4 và N4. Trong đó hai tên mã đầu tiên là Galaxy Z Flip4 và Z Fold4, vì trước đó, các sản phẩm tiền nhiệm từng có tên mã là B3 và Q3. Cuối cùng là N4, một thiết bị gập hoàn toàn mới.

Galaxy Club phỏng đoán N4 có thể là điện thoại cuộn đầu tiên của Samsung hoặc một phiên bản Galaxy Fold với ba màn hình. Samsung cũng đã giới thiệu một số công nghệ màn hình mới tại CES 2022, bao gồm màn hình gập “S” và “G” và ý tưởng laptop màn hình gập Flex Note. N4 có thể là một trong số những thiết bị này, nhưng cũng có thể mang thiết kế hoàn toàn khác.

Hiện tại, vẫn chưa có tin tức gì về thời điểm Samsung ra mắt thế hệ smartphone màn hình gập mới, nhưng có khả năng sẽ là vào tháng 8 vì đó là lúc hãng ra mắt Galaxy Z Fold3 và Z Flip3.

Đánh giá

Theo: RYANKOG

Nguồn: genk.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top