Samsung Galaxy S22 sẽ bị trì hoãn, hé lộ lý do thực sự đằng sau

01:30 Chiều - 29/12/2021
0 Bình luận
437
bởi Duy Khoa

Samsung Galaxy S22 dường như sẽ chưa thể đến tay người dùng trong vòng hai tháng tới dù nó có thể ra mắt đúng với thời gian dự kiến.

Samsung Galaxy S22 hiện đang rất được người dùng mong chờ bởi nó sẽ là đại diện sáng giá của smartphone Android cạnh tranh với dòng iPhone 13 của Apple. Mặc dù vậy dường như quá trình ra mắt của dòng Galaxy S22 năm nay sẽ không “xuôi chèo mát mái”

Dòng Galaxy S22 bị trì hoãn

Theo một số nguồn tin, nhiều khả năng dòng Flagship Galaxy S22 của Samsung sẽ đến tay người dùng muộn hơn những gì dự đoán.

Những tin đồn mới nhất từ ​​Hàn Quốc mới đây cho biết Samsung thể sẽ trì hoãn việc công bố và phát hành dòng Galaxy S22. Ngay cả khi Galaxy S22 được giới thiệu sớm, việc đưa chúng đến tay người dùng ngay sau đó cũng không được đảm bảo.

Nguồn tin uy tín cho biết do Samsung đã phải hủy bỏ ngày ra mắt dòng Galaxy S22 ấn định là 8/2/2022 và ngày mở bán là ngày 18/2/2022. Mốc thời gian bị đẩy lùi lại khoảng một tuần.

Như vậy ít nhất phải đến giữa hoặc cuối tháng hai chúng ta mới có thể thấy được những hình ảnh đầu tiên của Galaxy S22 Ultra.

Giới công nghệ cho rằng, Samsung đã trì hoãn việc ra mắt dòng Galaxy S22 của mình để nhường chỗ cho Galaxy S21 FE dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2022. Nhưng Galaxy S21 FE có thể không ra mắt với một sự kiện riêng biệt kiểu Unpacked mà chỉ đơn giản là được giới thiệu thông qua các kênh truyền thông.

Lý do thực sự khiến dòng Galaxy S22 bị trì hoãn

Dòng sản phẩm Galaxy S22 là dòng sản phẩm Flagship hàng đầu tiếp theo của Samsung. Đây sẽ là những thiết bị đầu tiên thiết lập chuẩn mực cho năm 2022 và là cơ sở xuất hiện của những dòng sản phẩm thấp hơn.

Samsung cần chúng làm tốt công việc của mình, đặc biệt là Galaxy S22 Ultra, về cơ bản đã được tích hợp những tinh hoa của dòng Galaxy Note.

Tin đồn mới nhất về Hàn Quốc là một điều đáng lo ngại. Giới công nghệ cho rằng tình trạng thiếu chip và nguyên liệu bán dẫn trên toàn cầu là một phần nguyên nhân khiến Samsung phải trì hoãn.

Khi thiếu chip và nguyên liệu, các dây chuyền của Samsung sẽ không thể sản xuất tối đa công suất và Samsung cũng sẽ không đủ lượng hàng tích trữ nhằm giao đến tay người dùng trong đợt mở bán đầu tiên.

Bản thân Apple cũng phải làm vậy bởi đợt mở bán hàng đầu tiên luôn rất quan trọng và những ông lớn như Samsung hay Apple đều không muốn biến siêu phẩm của mình thành “bom xịt”.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top