Samsung Galaxy Tab S7 và S7+ nhận Android 12 với One UI 4: Hứa hẹn tính năng vượt trội hơn iPad

12:00 Chiều - 01/01/2022
0 Bình luận
451
bởi Duy Khoa

Samsung đã chính thức tung cập nhật Android 12 với giao diện One UI 4 cho bộ đôi máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7 và S7+ với nhiều tính năng hứa hẹn cạnh tranh iPad của Apple.

Samsung đã bắt đầu phát hành bản cập nhật cho Android 12 với giao diện One UI 4 cho các thiết bị của mình sau một thời gian thử nghiệm khá dài. Gia đình Galaxy S21 và những chiếc smartphone màn gập mới nhất của Samsung là những thiết bị đầu tiên nhận được Android 12 mới nhất. Sau đó nhừng Flagship cũ hơn như Galaxy S20 và Note20 và cả Galaxy S10 cũng nối đuôi nhau nhận cập nhật.

One UI 4 bắt đầu được Samsung triển khai cập nhật rộng rãi

Bây giờ là thời gian cho máy tính bảng. Nói chính xác là mới nhất và tuyệt vời nhất của Samsung. Chúng ta đang nói về Galaxy Tab S7 và S7 +. Cả hai thiết bị này hiện đang nhận được One UI 4 dựa trên Android 12 ở châu Âu. Và khi chúng tôi nói “Châu Âu”, chúng tôi muốn nói đến các lãnh thổ sau: Áo, Baltics, Bulgaria, Czechia, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Bắc Âu, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Đông Nam Châu Âu, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh.

Đó là rất nhiều sự chênh lệch về địa lý từ lúc bắt đầu và điều này là chưa từng có ngay cả đối với Samsung, vì hãng thường ra mắt phần mềm mới ở một hoặc một số quốc gia trước, sau đó từ từ thêm ngày càng nhiều lãnh thổ.Tuy nhiên, không phải lần này, công ty dường như có ý định tặng càng nhiều chủ sở hữu thiết bị của mình một món quà Năm mới dưới dạng One UI 4 càng tốt.

Một số thay đổi trong giao diện One UI 4.0

Như thường lệ, các đợt phát hành có thể sẽ được tổ chức theo giai đoạn, nhưng nếu bạn mua Galaxy Tab S7 hoặc S7 + từ một trong những quốc gia nói trên, thì bây giờ là lúc đi tới Cài đặt> Cập nhật phần mềm và nhấn vào Tải xuống và cài đặt.

Đánh giá

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top