Samsung mang Android 12 đến với chiếc smartphone thành công nhất của mình

10:00 Sáng - 30/03/2022
0 Bình luận
451
bởi Duy Khoa

Chiếc smartphone từng mang lại thành công rực rỡ của Samsung vào năm 2019 cuối cùng cũng đã được cập nhất Android 12.

Samsung hiện vẫn đang tiếp tục guồng cập nhật Android 12 mới nhất cho dòng sản phẩm của mình và cái tên mới nhất là Galaxy A51. Đây được xem là chiếc smartphone từng mang lại thành công rất lớn cho Samsung.

Được phát hành thương mại cách đây gần hai năm rưỡi, chiếc điện thoại tầm trung màn hình 6,5 inch này đương nhiên không còn được xếp hạng trong số những chiếc điện thoại Samsung tốt nhất nên mua vào năm 2022. Nó đã được thay thế trong danh sách đó bởi Galaxy A52 5G vào đầu năm 2021.

Nhưng đã có thời điểm (cách đây không lâu), Galaxy A51 chắc chắn đã đứng đầu hàng triệu danh sách mua sắm trên khắp thế giới, đứng thứ hai về doanh số bán hàng toàn cầu trong sáu tháng đầu năm 2020. Nó chỉ chỉ bị iPhone 11 “tiêu chuẩn” của Apple vượt qua vào cuối năm 2022.

Galaxy A52 thực sự chưa bao giờ đạt được mức độ phổ biến của người tiền nhiệm, không lọt vào danh sách mười mẫu điện thoại thông minh bán chạy nhất toàn cầu năm 2021. Nói một cách đơn giản, chúng ta có mọi lý do để tin rằng rất nhiều người ngoài kia vẫn quan tâm đến Galaxy A51 được cập nhật.

Hiện tại, việc triển khai qua mạng được xác nhận là đã bắt đầu ở các quốc gia như Việt Nam, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Nga cho các đơn vị chỉ hỗ trợ 4G LTE, với nhiều khu vực hơn và các phiên bản hỗ trợ 5G rõ ràng được thiết lập để làm theo trong vài ngày hoặc thậm chí vài giờ.

Tin vui không dừng lại ở đó đối với những người sở hữu Galaxy A51 kiên nhẫn, những người sẽ có thể tận hưởng phiên bản 4.1 mới nhất của One UI độc quyền của Samsung trên Android 12. So với nhiều đối thủ cùng tầm, Samsung hiện duy trì rất tốt hỗ trợ cho Galaxy A51. Chiếc điện thoại rất thành công này của Samsung hoàn toàn có thể được cập nhật Android 13 trong tương lại.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top