Samsung ra mắt ‘Trợ lý Google’ cho Galaxy Watch 4 tại 10 quốc gia

10:00 Sáng - 25/05/2022
0 Bình luận
379
bởi Duy Khoa

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng người dùng Galaxy Watch 4 của Samsung cũng được trải nghiệm tính năng “Trợ lý Google”.

Samsung đã ra mắt Galaxy Watch 4 vào tháng 8 năm ngoái với Wear OS 3.0 nhưng không đi kèm Trợ lý Google. Ông Patrick Chomet – Trưởng Văn phòng Trải nghiệm Khách hàng của Samsung cho biết, Trợ lý Google trên Galaxy Watch 4 sẽ có “tính năng tương tác bằng giọng nói nhanh hơn và tự nhiên hơn, cho phép trả lời nhanh và ngay lập tức hỗ trợ yêu cầu của người dùng”.

Ngoài ra, Samsung cũng cho biết mình đang tối ưu hóa các ứng dụng và dịch vụ của Google cho Galaxy Watch để mang đến “trải nghiệm thiết bị đeo toàn diện và liền mạch nhất với smartphone Android”.Ông Chomet cũng tiết lộ rằng Samsung đang mang đến “chức năng nâng cao” cho các đối tác bên thứ ba của họ, đối với người dùng Spotify, có nghĩa là thay đổi bài hát với Trợ lý Google bằng giọng nói.

Tháng trước, Verizon đã đẩy một bản cập nhật cho Galaxy Watch 4 có ghi chú phát hành đề cập rõ ràng Trợ lý Google sẽ là một tính năng mới cho smartwatch. Sau đó, người dùng phản hồi rằng Galaxy Watch 4 chưa nhận được “Trợ lý” và giám đốc điều hành của Samsung đã tuyên bố rằng “Trợ lý Google” sẽ có sẵn vào mùa hè này.

Có vẻ như mùa hè đã đến sớm khi sáng hôm nay, Samsung Mobile đã xác nhận thông qua một thông cáo báo chí ngắn gọn rằng Galaxy Watch 4 sẽ chính thức hỗ trợ Google Assistant. Người dùng Watch 4 có thể tải Google Assistant thông qua ứng dụng CH Play của Watch 4.

Google Assistant sẽ có mặt trên Watch 4 tại 10 thị trường: Úc, Canada, Pháp, Đức, Ireland, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Đánh giá

Theo: TƯỜNG VY

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top