Samsung tung bản cập nhật mới cho Galaxy S10 với nhiều tính năng mới

08:39 Chiều - 29/10/2019
0 Bình luận
592
bởi Phương Anh

Mới đây, Samsung vừa phát hành bản cập nhật tháng 10 cho dòng Galaxy S10, với việc mang đến một số tính năng mới, cũng như sửa lỗi và cải thiện hiệu năng của thiết bị.

Theo đó, các tính năng mới được bổ sung cho Galaxy S10 series trong bản cập nhật này bao gồm:

  • Khả năng quay video Slow Motion bằng camera selfie.
  • Chế độ Auto Hotspot cho phép người dùng chia sẻ kết nối internet với các thiết bị Galaxy khác khi đăng nhập vào cùng một tài khoản Samsung.
  • Cải thiện việc xác thực vân tay siêu âm tốt hơn.
  • Thêm hai phím tắt Phương tiện và Thiết bị (Media và Devices) vào thanh thông báo, cho phép người dùng điều khiển các thiết bị ngoại vi (như TV hoặc các thiết bị Bluetooth) một cách thuận tiện hơn.

Samsung tung bản cập nhật mới cho Galaxy S10 với nhiều tính năng mới

Được biết, hiện tính năng quay video Slow Motion bằng camera selfie chỉ mới có trên phiên bản thử nghiệm Android 10/One UI 2.0. Thế nhưng, Samsung không muốn người dùng phải chờ lâu nên đã quyết định bổ sung chế độ này cho bản cập nhật tháng 10.

Có thể thấy rằng, đây chính là chế độ hậu mãi mà Samsung dành tặng cho những khách hàng sở hữu flagship hàng đầu của hãng.

Samsung tung bản cập nhật mới cho Galaxy S10 với nhiều tính năng mới
Chế độ quay video Slow Motion bằng camera selfie mới trên Galaxy S10

Ngoài ra, bản cập nhật này chỉ mới phát hành cho thị trường Thụy Sĩ và Đức. Như thường lệ, nó sẽ sớm được triển khai ra toàn cầu cho người dùng trong thời gian tới.

Nếu bạn đang sở hữu Galaxy S10, có thể kiểm tra bản cập nhật bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt hoặc kiểm tra trên trang web chính thức của Samsung để tiến hành cập nhật thủ công qua máy tính.

Điện thoại của bạn đã nhận được phiên bản cập nhật mới này chưa? Hãy để lại bình luận nhé.

Theo: Lê Hải Nam

Nguồn: thegioididong.com

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top