Sẽ không còn iPhone ‘mini’ trên iPhone 14

07:10 Sáng - 17/03/2022
0 Bình luận
365
bởi Duy Khoa

Những ai yêu thích kích thước ‘mini’ trên các dòng iPhone chắc hẳn sẽ rất buồn khi nghe thông tin này.

Tờ 9to5mac vừa chia sẻ thông tin rằng Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn phiên bản ‘mini’ trên iPhone 14. Thay vào đó, hãng vẫn ra mắt 4 phiên bản iPhone 14, bao gồm một mẫu có kích thước màn hình 6.1 inch (mã D27) và mẫu 6.7 inch (mã D28). Kế đến, 2 phiên bản cao cấp hơn sẽ là iPhone 14 Pro (mã D73) và iPhone 14 Pro Max (mã D74). Cả 2 phiên bản “Pro” sẽ sở hữu thiết kế cao cấp hơn với màn hình không còn tai thỏ và được thay thế bằng camera đục lỗ và dải cảm biến nhỏ hình viên thuốc.

Việc loại bỏ phiên bản ‘mini’ cũng là điều dễ nhận thấy, khi mẫu iPhone nhỏ gọn này không mang lại cho Apple lợi nhuận đáng kể. Nhu cầu sử dụng của những chiếc điện thoại màn hình nhỏ cũng không còn ‘chuộng’ như nhiều năm về trước.

Về cấu hình, 9to5mac cho rằng iPhone 14 sẽ sử dụng chip xử lý Apple A15 Bionic (có thể sẽ có tên gọi khác là A15X Bionic), nhưng 2 mẫu máy Pro sẽ sử dụng chipset hoàn toàn mới. Sự khác biệt của 2 dòng chipset A15 chính là một trong số đó sẽ sử dụng GPU nhiều nhân hơn và dung lượng RAM được nâng cấp lên 6GB.

Thiết kế iPhone 14 Series sẽ không có nhiều điểm khác biệt lớn so với iPhone 13 Series, máy vẫn sở hữu vẻ ngoài sắc cạnh, vuông vứt. Rất có thể Apple sẽ làm mới thiết kế hệ thống camera trên các mẫu iPhone thế hệ mới năm nay. Hãy cùng chờ xem.

Đánh giá

Theo: NGUYÊN KHOA

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top