Siêu phẩm Nokia 9 Pureview và Nokia 5.3 nhận cập nhật mới nhất

07:00 Sáng - 26/03/2022
0 Bình luận
362
bởi Duy Khoa

Bộ đôi smartphone gồm Nokia 9 Pureviews và Nokia 5.3 đã bắt đầu nhận được cập nhật mới.

Nokia 9 PureView, thiết bị cao cấp cuối cùng của Nokia trong một nỗ lực cuối cùng tạo ra một hướng đi mới trong làng smartphone. Tuy nhiên đã không thành công. Mới đây, chiếc Flagship này đã nhận được một bản cập nhật phầm mềm mới.

Tuy nhiên, nó không phải là Android 11 mà là bản vá bảo mật tháng 3. Bản cập nhật này khá nhỏ, chỉ 5,70 MB, nhưng nó có sẵn trên toàn cầu. Điều này có nghĩa là nếu bạn vẫn đang sử dụng Nokia 9, điện thoại có thể được bảo mật và cập nhật.

Mặc dù Nokia 9 đã sẵn sàng để trở thành huyền thoại trên kệ, nhưng vẫn có một số người sử dụng thuật toán máy ảnh của nó như Anthony Hunter, người đã tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp với nó. Về cơ bản, Nokia 9 vẫn là một huyền thoại về khả năng nhiếp ảnh.

Ngoài ra còn có một bản cập nhật mới cho Nokia 5.3. Nokia Mobile đã phát hành bản vá bảo mật tháng 1. Có thể chúng tôi đã bỏ qua nó hoặc Nokia Mobile chỉ phát hành bản 5.3. Dù sao, bản cập nhật vẫn ở đó và nó mang đến các bản vá bảo mật, 14,47 MB của các bản vá lỗi để được chính xác.

Hiện tại, Nokia đã chính thức tuyên bố dừng ra mắt các sản phẩm cao cấp trong vòng vài năm tới để tập trung vào những sản phẩm tầm trung và giá rẻ. Hiện tại, trong năm mới 2022, Nokia đã giới thiệu hai chiếc smartphone giá rẻ hàng đầu của mình là Nokia G21 và Nokia G11. Bộ đôi này hiện đã ra mắt quốc tế và sẽ sớm trình làng vào tháng 3/2022.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top