Sơ đồ iPhone 14 bị rò rỉ, tiếp tục là sự khác biệt giữa 4 mô hình

07:10 Sáng - 19/04/2022
0 Bình luận
364
bởi Duy Khoa

Các mẫu iPhone cao cấp năm nay như iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có thiết kế mới, trong khi iPhone 14 thường và iPhone 14 Max sẽ có thiết kế từ năm 2022.

Theo một tài khoản có tên Cosmic Ultra Machine, những sơ đồ phác thảo do các nhà sản xuất phụ kiện gửi tới đã được tiết lộ, mặc dù toàn bộ thiết kế vẫn còn là một ẩn số.

Trước hết, Apple đã hoàn thành mô hình mini sau khi thị trường hoạt động ảm đạm. Apple sẽ thay thế bằng một mô hinh không phải của Pro Max. Đồng thời, camera của iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ khá lớn. Kích thước của camera lồi tăng lên do cảm biến camera 48MP được đồn là sẽ thay thể mô-đun 12MP.

Mặc dù cảm biến có độ phân giải cao hơn có thể nâng cao danh tiếng của iPhone là chiếc điện thoại có camera tốt nhất, nhưng đổi lại, kích thước tăng 35% so với cảm biến mà nó đang thay thế và chiều cao của ống kính 7P sẽ tăng từ 5-10%.

Các mẫu Pro cũng được dự đoán là có lỗ khoét thay vì rãnh và có màn hình 120Hz được trang bị từ nhà sản xuất Samsung và LG.

IPhone 14 và iPhone 14 Max được cho là sẽ có hệ thống camera kép. Dự kiến thiết kế tai thỏ vẫn được giữ nguyên với hai phiên bản này. Bộ cứng chip A15 Bionic và sẽ có một vài thay đổi để chuyển thành A16 Bionic.

Dòng sản phẩm mới cũng có các tính năng vệ tinh và có thể cung cấp nhiều RAM cơ bản hơn so với phạm vi hiện tại.

Đánh giá

Theo: THU THẢO

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top