Sony bắt đầu giao cảm biến hình ảnh mới ‘siêu to khổng lồ’ rúng động làng smartphone Android

07:00 Sáng - 28/03/2022
0 Bình luận
359
bởi Duy Khoa

Cảm biến hình ảnh mới cho smartphone của Sony có kích thước siêu lớn hứa hẹn sẽ mang đến một bước nhảy vọt cho làng smartphone Android.

Blogger Digital Chat Station nổi tiếng hôm nay đã chia sẻ một tin tức thú vị về cảm biến Sony sắp ra mắt đang được bàn giao cho các nhà sản xuất để thử nghiệm. Một số suy đoán đó là Exmor IMX800 được đồn đại dành cho Xiaomi 12 Ultra.

Cảm biến mới của Sony có độ phân giải 50MP, và kích thước siêu to khổng lồ lên đến 1/1.1 inch. Điều này khiến nó trở thành một trong những cảm biến hình ảnh lớn nhất trong ngành và chỉ kém cạnh 50MP 1 / 1.12″ GN2 của Samsung được sử dụng trong Xiaomi 11 Ultra.

Khi Exmor IMX800 được trang bị trên Xiaomi 12 Ultra, máy ảnh sẽ vẫn giữ nguyên độ phân giải 50MP, 48MP và 48MP với khả năng chụp hứa hẹn chất lượng cực kỳ cao.

Nhiều tin đồn và rò rỉ đầu cho thấy Xiaomi 12 Ultra sẽ sở hữu cụm camera cực kỳ lớn nhưng nó thực sự không chỉ ở bên ngoài. Với Sony Exmor IMX800, Xiaomi 12 Ultra năm nay sẽ sở hữu cụm camera có thể làm rúng động giới smartphone Android năm nay.

Bên cạnh đó, hệ thống ống kính của Xiaomi 12 Ultra, dự kiến sẽ có thêm thương hiệu Leica đình đám giúp sức. Về phần cứng bên trong, Xiaomi 12 Ultra cũng sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 hoàn toàn mới tương tư như Xiaomi 12 và Xiaomi Pro với các thông số rất khủng về RAM cũng như bộ nhớ trong.

Hiện tại chưa rõ khi nào Xiaomi mới công bố Xiaomi 12 Ultra. Nhưng năm ngoái, Xiaomi 11 Ultra ra mắt vào cuối tháng 3 nhưng năm nay Xiaomi không có bất cứ động thái hay tin đồn nào về việc ra mắt Xiaomi 12 Ultra mới.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top